Hoa hậu Mai Anh tham gia “Lễ hội Áo dài Hoa Cúc Biển 2023” đầy màu sắc

Nằm trong chuỗi phong trào tuần lễ áo dài của cả nước, Thị xã Cửa Lò- tỉnh Nghệ An đã tổ chức cuộc thi ” Lễ hội Áo dài Hoa Cúc Biển 2023″ nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp hình ảnh người phụ nữ Cửa Lò nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Lễ hội áo dài Hoa Cúc Biển được tổ chức vào tối ngày 18/03 vừa qua tại thị xã Cửa Lò – tỉnh Nghệ An đã thu hút được đông đảo các thí sinh tham gia. Mặc dù mới chỉ là mùa đầu tiên tổ chức nhưng tất cả đều rất chỉn chu và vô cùng hoành tráng, thu hút được 408 thí sinh tham gia vòng sơ khảo.

Tham dự vòng chung kết này có các vị đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh; các khách mời là những nghệ sĩ, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng như: Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương Nguyễn Thị Thu Hiền, Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 Nguyễn Mai Anh, Người đẹp Đào Thị Hà, Mc Hà Phương, Mc Nam Linh, La Hoàng Quý, Hoàng Hồng Ngọc, Hà Quỳnh Như.

Trải qua hai phần thi trình diễn áo dài và phần thi ứng xử, thí sinh Biện Thị Mỹ Linh SBD 68 đến từ chi cục thuế Bắc Vinh đã vượt qua 28 thí sinh để chính thức giành được giải nhất và trở thành đại sứ Du Lịch biển Cửa Lò 2023.

Sau cuộc thi, BTC cùng thí sinh Biện Thị Mỹ Linh và top 29 thí sinh có nhiều hoạt động ý nghĩa và có sức lan toả đến với cộng đồng như thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng , tham gia trồng hoa Cúc Biển tô đẹp cho Thị Xã, Tham gia bảo vệ môi trường biển xã,… nhằm lan toả hình ảnh mùa du lịch biển Cửa Lò 2023 đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya