Vinh danh sản phẩm Vàng CHARICE vì sức khỏe cộng đồng 2017

Các dòng sản phẩm CHARICE chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo tiêu chuẩn cao nhất của thế giới trước khi đến tay người tiêu dùng. Vừa qua, CHARICE vinh dự được bình chọn là “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Bộ Y tế trao tặng.

Nữ doanh nhân Đặng Thị Hiệp – TGĐ thương hiệu CHARICE vinh dự nhận giải thưởng

 “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” là sự kiện mới diễn tại Cung Trí thức TP.Hà Nội. Đây là Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Tại lễ trao giải lần này các dòng sản phẩm CHARICE của Công ty TNHH XNK Charice Quốc tế – CHARICE CORPORATION đã vinh sự được bình chọn và trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”. Đây là thành quả đáng tự hào mà nữ doanh nhân Đặng Thị Hiệp – TGĐ, CEO công ty đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Chính giải thưởng cao quý này đã khẳng định tầm vóc và giá trị mà CHARICE mang lại cho xã hội, cộng đồng.

CHARICE là thương hiệu sản phẩm được bào chế và hoạt động độc lập, là thành quả của quá trình nghiên cứu của các dược phẩm và các nhà khoa học giỏi nhất, có kinh nghiệm và nền tảng học tập xuất sắc để hình thành những chất bổ sung cho chế độ ăn uống tiên tiến và hiệu quả. Từ đó, hình thành và sản xuất nên hàng loạt sản phẩm chất lượng vượt trội như CHĂM SÓC DA, GIẢM CÂN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE, HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH, HỖ TRỢ TIÊU HÓA SỨC KHỎE, ĂN KIÊNG & BÀI TRỪ ĐỘC TỐ.

Các sản phẩm này đã kiểm nghiệm và chứng minh có nguồn gốc từ Thực vật tự nhiên luôn có lợi, Không có tạp chất gây hại, 100% không có hydroquinone, 100% thành phần không có kim loại nặng, Không có chất độn, phụ gia, Không có thành phần nhân tạo, Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ, Được sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP, cơ sở phòng thí nghiệm được FDA chấp thuận.

 

CHARICE

TẠI MỸ: CHARICE CORPORATION

ĐỊA CHỈ: 701 Sleater Kinney Rd. SE Suite 9 Lacey, WA 98503

Phone         : +1 (360) 688 4484            –           Fax: +1 (360) 412 8192

Website: www.charice-usa.com

TẠI VN: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CHARICE QUỐC TẾ

Địa chỉ: 41/2 Trần Quý Cáp, Phường 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CN Miền Trung: 173 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 66 42 99 – 0888 4767 69     –      Hotline: 1900 56 12 69

Website: charice-usa.com  / charicevietnam.com  / charicevietnam.vn  /  chamsocsacdepvasuckhoe.com

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya