Trần Hồng Uyên – đánh dấu bước ngoặc trọng đại trong đời bằng việc trở thành thí sinh sáng giá của Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021

612

Xuất hiện với mái tóc đen dài, đúng chuẩn người phụ nữ Á Đông, Trần Hồng Uyên là một trong những gương mặt ấn tượng đầu tiên được hé lộ trong cuộc thi nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021.

Trần Hồng Uyên sinh năm 1971, hiện cô đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại của cô là luật sư giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Hồng Bảo.

Với niềm đam mê về luật, cô mong có thể truyền tải những quy định về luật, cập nhật những thông tin mới nhất miễn phí với tất cả mọi người. Cho nên cô ấy có lập một kênh Youtube riêng của mình mang tên TRẦN HỒNG UYÊN, làm công ty giải trí Điền Quân quản lý.

Sở thích và đam mê không ngừng học hỏi, cùng trái tim thiện chí giúp đỡ người khác, đến với cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt, Hồng Uyên mong muốn có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các nữ doanh nhân khác có cùng sở thích và đam mê giống mình. Từ đó kết nối thành một cộng đồng doanh nhân thật lớn, nhằm mục đích tạo ra công việc ăn uống cho người lao động, lợi ích đặc biệt cho xã hội và đặc biệt là làm tốt, làm mạnh công việc từ thiện để giúp đỡ những người khác hoàn cảnh cơ nhỡ, cực khổ.

Và theo tiết lộ của Hồng Uyên: “ Hồng Uyên đang tiến hành mở rộng thêm mạng lưới công việc của mình, đưa công việc hiện tại của bản thân mở rộng ra nhiều chi nhánh hơn nữa ở trong nước và cả ngoài nước gồm: Mỹ, Singapore … Từ đó có được nền tảng kinh tế vững chắc, Hồng Uyên có thể thực hiện được những ước mơ mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay.”

Một người phụ nữ đẹp cả về tâm – tài – trí – sắc,  hi vọng Trần Hồng Uyên có thể giành được ngôi vị cao nhất trên sàn đấu nhan sắc- tri thức Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng.

Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, thời gian diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/07/2021. Cuộc thi còn là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với: Tâm – Tài – Trí – Đức.

Cùng tổ chức, khách mời là những gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của tổ chức trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, thông tin bảo mật từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi thử sẽ có nhiều điều bất ngờ và độc đáo cho quý giả xem và hâm mộ cả nước.

Please đăng ký dự thi ngày hôm nay

Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt

Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com

Liên hệ đăng ký: 0901 963111

Liên hệ tài trợ: 0901 155266

#TopstarMedia

# Nuhoangdoanhnhandatviet2021

#HoahauDangGiaBena

PT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.