Top 30 HHDN Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Nhiên tham gia trao tặng bò cho hộ gia đình khó khăn tại huyện Hòa Vang

Ngày 29/7, Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022” chia sẻ khó khăn và hỗ trợ sinh kế cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) thông qua chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương ủng hộ hoàn cảnh khó khăn”.
Góp mặt tại chương trình có Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, đồng chí Bùi Nam Dũng – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoà Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên, các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp của hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và lãnh đạo cơ quan ban ngành cùng các đơn vị, đoàn viên thanh niên, phóng viên báo đài và người dân huyện Hòa Vang.
Sự góp mặt của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân
Top 30 HHDN Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Nhiên đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương ủng hộ hoàn cảnh khó khăn” 
Từ thông tin về những khó khăn của người dân địa phương mà chính quyền cung cấp, Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên cùng những thành viên trong đoàn thiện nguyện mong muốn hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững bằng hành động thiết thực.
Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên nhận bằng khen từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang
Trong chương trình thiện nguyện lần này, Ban tổ chức hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đã chuẩn bị những con bò giống khỏe mạnh, được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi, để các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp lan tỏa yêu thương, trao tận tay cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Vang.
Để đạt được hiệu quả chăn nuôi tốt nhất, các chuyên gia đồng hành cùng chương trình sẽ hướng dẫn từng hộ dân về kỹ thuật chăn nuôi cũng như phương thức chăm sóc bò trong khoảng thời gian đầu.
Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên cùng các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp trao tặng bò cho 22 hộ nghèo và hộ khó khăn trong huyện
Chia sẻ về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại huyện Hòa Vang, Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên cho biết, chuyến đi đã để lại cho cô nhiều kỷ niệm khó quên, cô mong rằng từ chương trình đời sống người dân sẽ được cải thiện và dần ổn định hơn nữa.
Buổi trao tặng bò cho người dân huyện Hòa Vang khép lại với nhiều cảm xúc khó tả
Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên là một trong những ứng cử viên sáng giá của Top 30 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty BHNT AIA Việt Nam tại Quảng Nam & Kinh doanh bất động sản. Không những xinh đẹp, tài giỏi mà cô còn là người có tấm lòng nhân ái, một trái tim yêu thương khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Nguyễn Thị Nhiên mong muốn sẽ có thêm cơ hội đồng hành cùng BTC trong nhiều hoạt động thiện nguyện hơn 
Chương trình “Trao yêu thương ủng hộ hoàn cảnh khó khăn” thuộc chuỗi hoạt động của “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” và “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022”, được tổ chức bởi Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang và Ban tổ chức hai cuộc thi với mục đích trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya