Top 1 vẫn đang gọi tên Doanh nhân Thái Thị Quý Hương cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn được cập nhật thường xuyên trên cổng thông tin bình chọn của trang chủ Voting Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Top 3 người đẹp dẫn đầu lượt bình chọn hiện tại trên BXH

Thí sinh Thái Thị Qúy Hương vẫn đang khẳng định vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hiện cô đang là Giám đốc Công Ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu T&H. Là thí sinh nổi trội ngay từ khi bắt đầu mở cổng bình chọn, cùng với sự yêu mến của người hâm mộ, liệu danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam sẽ thuộc về thí sinh Thái Thị Qúy Hương?

Doanh nhân Quý Hương vẫn nắm vị trí đầu bảng bình chọn

Thí sinh Phạm Khiếu Kim Hương vẫn chưa thể làm “nên chuyện” tại cuộc đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 368 lượt bình chọn, khoảng cách giữa cô và vị trí No.1 đang có sự cách biệt khá lớn. Đường đua sắp tới, cô sẽ có sự bức phá nào để đạt được danh vị cao quý trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam hay không?

Doanh nhân Phạm Khiếu Kim Hương đang xếp vị trí thứ 2

Cổng “đường đua” bình chọn cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” dường như còn khá xa vời với Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên. Lượt bình chọn hiện tại của cô chỉ 335 điểm, con số này còn khá xa so với vị trí top 1 và tóp 2. Hãy bình chọn cho Doanh nhân Hạnh Nguyên với SBD 123.

Vị trí thứ 3 là Doanh nhân Hạnh Nguyên

Hoa hậu Doanh nhâu Châu Á Việt Nam 2022 tiếp tục mở cổng bình chọn cho đến đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại thành phố Huế. “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được vinh danh và trao giải ngay sau đêm Chung kết. Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam nhằm tìm kiếm ra những nữ Doanh nhân tài – sắc  vẹn toàn. Cuộc thi nhằm lan tỏa, chia sẻ tấm lòng nhân ái của các nữ Doanh nhân đến cộng đồng, những người có hoàn cảnh khó khăn hay những cuộc sống bất hạnh. Hãy nhấn nút bình chọn cho các nữ Doanh nhân qua trang chủ: Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam.

Nhóm: PV

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya