Tô Thị Kim Thi mang Quốc hoa đến đêm thi tài năng HHDNVN2022

Được sinh ra là người con của quê hương Đồng Tháp, thí sinh Tô Thị Kim Thi đã mang một bài hát ý nghĩa của loài hoa sen – mệnh danh Quốc hoa Việt Nam trình diễn trong đêm thi Tài năng Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022.
Phần thi Tài năng là phần thi phụ nhằm để các thí sinh ghi điểm và thể hiện tài năng của mình trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ.

Trước đó, Kim Thi đã có phần trình diễn áo bà ba đặc sắc

Tại chương trình, có sự góp mặt của Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Tiết mục của thí sinh Tô Thị Kim Thi được các chị em thí sinh khác lên hỗ trợ

Tại phần thi của mình, thí sinh Tô Thị Kim Thi đã cho ban giám khảo và khán giả ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của quê hương Đồng Tháp – nơi được xem là xứ sở của loài hoa sen tinh khiết, mộc mạc nhưng đẹp đến nao lòng.

Với ca khúc hát về Quốc hoa, thí sinh Kim Thi đã chiếm được sự cảm mến của người xem bởi nét dịu dàng, đằm thắm của cô khi trình diễn. Được biết, cô còn là cháu gái của nhạc sĩ tài hoa Tô Thanh Tùng – người đã cho ra đời những ca khúc nổi danh trên nền âm nhạc Việt Nam.

Bên cạnh đó, Kim Thi còn là một doanh nhân bản lĩnh trên thương trường, cô hiện đang là Giám đốc của Công ty TNHH Cỏ May Hồng Ngự. Chia sẻ về những điều ấp ủ khi đến với đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, cô cho biết: “ Tôi mong muốn có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Ngoài ra, tôi mong có thể lan tỏa đến tất cả mọi người nguồn năng lượng tích cực để có một cuộc sống hạnh phúc. Sở hữu một tâm hồn vui vẻ, yêu đời bạn sẽ được sống trong một cuộc đời ý nghĩa, thư thái và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Được biết, Kim Thi còn là cháu gái của nhạc sĩ nổi tiếng Tô Thanh Tùng

Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya