Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 – Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Cao Quý ‘Top 10 Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng’

Vào ngày 01/04/2021 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia trung tâm Hà Nội đã diễn ra Hội báo Đời sống và Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số đầu tiên.

Tại Hội báo có diễn ra “Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín”. Với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, của quý lãnh đạo nhà nước và tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy giám đốc. đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương Cục Tổng hợp tạp chí Cộng sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng… Và thương hiệu Cà phê Chồn Cộng 84 đã vinh dự ghi tên mình vào danh sách vàng của các đơn vị kinh doanh phát triển biểu tượng trong năm vừa qua.

Thương hiệu cà phê Chồn cộng 84 vinh dự nhận giải thưởng cao quý ‘Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng’

Trọng lễ trao giải, Tổng giám đốc Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 Zopo Nguyễn được Chủ tịch hội đồng Quốc gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cùng Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen “Top 10 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín signal quality 2021 “.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, CEO Zopo Nguyễn của thương hiệu cà phê Chồn Cộng 84 đã xuất sắc vượt qua hàng hóa doanh nghiệp để lọt vào top 10 thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng tại lễ vinh danh nhân kỷ niệm 20 năm Hội báo Đời sống và Pháp luật xuất bản đầu báo số. This is to be to the outputs and xứng đáng với những nỗ lực của Zopo Nguyễn trong nhiều năm nghiên cứu, để đưa ra thị trường Việt Nam một thương hiệu cà phê Chồn thơm ngon, tuyệt không so sánh với nhau.

Tại buổi hội thảo, bên ngoài công việc gỡ bỏ và thảo luận về các hoạt động kinh doanh với các đối tác kinh doanh khác, Zopo Nguyễn còn gửi đến các lãnh đạo cấp cao những món quà hết sức ý nghĩa, mang thương hiệu Coffee Chồn 84 private.

 

Ngoài ra, tại sự kiện hội nghị Zopo Nguyễn cũng có những chia sẻ: “Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 là một trong những thương hiệu cà phê hạng tại Việt Nam và được rất nhiều người dùng biết đến và lựa chọn địa chỉ. use. Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 được tạo ra bởi quy trình riêng, theo mô hình trang trại nuôi dưỡng kết hợp với trồng cà phê Robusta, Arabica trên cao nguyên đất đỏ Bazan Buôn Mê Thuật. Cùng trình tự chế biến đóng kín cùng khe, tạo nên hương vị đặc trưng và khác biệt chỉ có ở cà phê Chồn Cộng 84. Chính chuyên tâm trong nghiên cứu và tạo ra đã giúp thương hiệu cà phê Chồn Cộng 84 nổi tiếng tiếng, mặt góp mặt trên hầu hết các trung tâm thương mại lớn, trở thành quà tặng trọng tâm cho nhân viên kinh doanh và ngày càng nâng cấp thế giới với định hướng mở rộng xuất khẩu ra các nước thuộc châu Âu, Mỹ, … Và trong tương lai, cà phê thương hiệu Chồn Cộng 84 sẽ phát triển mạnh mẽ và tiến xa hơn nữa. Với tấm bằng khen và giải thưởng lần này, đây cũng là niềm tin vào sức mạnh của cà phê thương hiệu Cồng Cộng 84 trên bước đường phát triển sắp tới ”.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nhân viên nhiều đơn vị doanh nghiệp

Trong công việc, đối với nhân viên, Tổng giám đốc Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 Zopo Nguyễn là một người định vị và có tầm nhìn chiến lược. Còn lại với khách hàng, đối tác, ông lại là một người trung gian, quyết định và luôn đặt tín hiệu lên hàng đầu. Nhìn vào danh sách các đối tác, khách hàng của công ty mỗi ngày cứ dài thêm chính là minh chứng rõ nhất cho tinh thần thiện trí, giữ mối quan hệ. Với ông Zopo Nguyễn kinh doanh nhưng phải đi đôi với cái tâm ”. By mọi sự sẽ thành công khi chúng ta thực sự sử dụng chính cái tâm của mình để làm việc mang lại lợi ích cho đời sống, cho xã hội. Bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh hiệu quả, Zopo Nguyễn cũng chú trọng đến các công ty chung tay xây dựng cộng đồng.

Trọng điểm được vinh danh, doanh nhân Zopo Nguyễn cũng không quên gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc nhất tới ban tổ chức chương trình, gửi lời chúc mừng đến hội báo Đời sống và Pháp luật nhân kỷ niệm 20 năm. Và anh ấy hẹn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Và sự thành công của một người đàn ông, luôn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ tài – đức – toàn. Và đây chính là phụ nữ đầy quyền lực, góp phần không nhỏ trong sự thành công của CEO Zopo Nguyễn hôm nay.

PT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya