Thí sinh Nguyễn Thị Liên trình diễn ca khúc “Nhớ về Hội Lim” tại đêm thi tài năng HHDNVN 2022

Đêm thi Tài năng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng. Trong đó, thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) trình diễn ca khúc “Nhớ về Hội Lim” đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng BGK và khán giả.
Thí sinh Nguyễn Thị Liên – người con của quê hương Bắc Ninh
Phần thi Tài năng là vòng thi phụ không bắt buộc nhưng là cơ hội để các thí sinh ghi điểm trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ. Tại đêm thi, có sự góp mặt của Th.s, Nhà báo, Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.
Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm và NTK Tommy Nguyễn trên hàng “ghế nóng”
Trong phần thi tài năng, thí sinh Nguyễn Thị Liên đã chọn thể hiện ca khúc “Nhớ về Hội Lim” mục đích giới thiệu về lễ hội lớn của quê hương Bắc Ninh. Với chất giọng nhẹ nhàng và trình diễn tự tin trên sân khấu, nữ doanh nhân đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng BGK và người hâm mộ.
Nguyễn Thị Liên tự tin trình diễn trọn vẹn ca khúc “Nhớ về Hội Lim”
Được biết, Hội Lim chính là hội chùa làng lim và đôi bờ sông Tiêu Tương, đây là một sinh hoạt văn hóa – nghệ thuật đặc sắc của nền văn hóa lâu đời ở xứ Bắc và dân ca Quan họ trở thành tài sản văn hóa chung của dân tộc Việt, tiêu biểu cho loại hình dân ca trữ tình Bắc Bộ.
Doanh nhân Nguyễn Thị Liên hiện là Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Quang Đạt NT và đang đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất” của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do khán giả bình chọn. Bằng tất cả bản lĩnh và tài năng, người đẹp Bắc Ninh hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ hơn trong thời gian sắp tới.
Nguyễn Thị Liên xuất sắc lọt vào top thí sinh có mặt trong đêm chung kết cuộc thi
Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya