Thí sinh nào sẽ được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Cổng bình chọn “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ chính thức đóng lại vào 17h ngày 14/7. Thí sinh được gọi tên cho danh hiệu này là người nhận được nhiều sự yêu thương và quan tâm từ phía khán giả.

Với 3856 điểm bình chọn, từ khi bắt đầu mở cổng bình chọn, có thể thấy hầu như cái tên Võ Thanh Thảo (SBD 168) luôn xuất hiện trong top 3 và nhiều ngày liền dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Danh hiệu cao quý này liệu sẽ gọi tên nữ doanh nhân đầy lòng nhân ái Võ Thanh Thảo trong đêm Chung kết?

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” liệu có gọi tên thí sinh Võ Thanh Thảo?

Với 3525 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) đang giữ vị trí thứ 2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mặc dù có khởi đầu chậm trễ so với các thí sinh khác nhưng càng về sau người đẹp Nguyễn Thị Liên càng nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ. Minh chứng cho điều đó là điểm bình chọn của cô tăng dần theo từng ngày và thứ hạng của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên trên BXH cũng tăng theo đó. Không lâu nữa BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ đóng cổng bình chọn, liệu sẽ có phép màu nào giúp nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên đạt được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Người đẹp Nguyễn Thị Liên liệu có làm nên kì tích trên BXH?

Với 3030 điểm bình chọn và đang giữ vị trí thứ 3 trên BXH là nữ doanh nhân Nguyễn Thị An Minh (SBD 175). Trong những ngày đầu tiên, người đẹp An Minh đã có màn chào sân rất xuất sắc khi liên tiếp nằm trong top 3 người đẹp được yêu thích nhất. Vào giai đoạn giữa cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị An Minh đã hụt hơi trên đường đua này nhưng với những màn thể hiện đầy xuất sắc cảu mình qua những vòng thi, người đẹp Nguyễn Thị An Minh đã chiếm lại được trái tim của người hâm mộ và dần thăng hạng trở lại trên đường đua. Với sức hút hiện tại, danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ gọi tên người đẹp Nguyễn Thị An Minh?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh sẽ tiếp tục bức phá và vươn lên vị trí dẫn đầu?

Với 2886 điểm bình chọn, người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) đã vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH vào những ngày cuối cùng. Khoảng cách điểm bình chọn giữa người đẹp Mai Tuyến và các thí sinh dẫn đầu không quá xa, liệu cô sẽ tạo bất ngờ cho quý khán giả khi được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” trong đêm Chung kết?

Nữ doanh nhân Phùng Thị Mai Tuyến đang bám sát vị trí của các thí sinh dẫn đầu

Với 2843 điểm bình chọn, thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) đang giữ vị trí thứ 5 trên BXH. Người đẹp Kelly Ngọc từng bất ngờ vươn lên vị trí Top 1 trên BXH và giữ vị trí dẫn đầu trong nhiều ngày, nhưng càng về cuối chương trình, vị trí của nữ doanh nhân Kelly Ngọc càng tụt dần. Liệu nữ doanh nhân xinh đẹp này có tiếp tục cạnh tranh cùng các thí sinh khác để đạt được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” hay cô sẽ ngậm ngụi dừng chân ở vị trí thứ 5 trên BXH.

Thí sinh Kelly Ngọc đã để lại nhiều ấn tượng trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được công bố vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 14/7 tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya