Thái Thị Qúy Hương thống trị BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2022

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và ngày càng trở nên hấp dẫn. Bởi ở những giây phút cuối, lượt bình chọn của hai nữ CEO liên tục tăng một cách chóng mặt. Đây chính là sân chơi dành riêng cho Quý Hương và Ngọc Ánh trên đường đua danh hiệu.

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương (SBD 212) đang thống trị vị trí No.1 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 2601 điểm bình chọn. Với lượt bình chọn tăng không ngừng của mình, cô đã cho thấy mình là một chiến binh mạnh mẻ trên đường đua. Lượng người hâm mộ “hùng hậu” của cô đã và đang làm cho các thí sinh khác cũng như khán giả thấy cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Ứng cử viên nặng kí cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” –  Doanh nhân Thái Thị Quý Hương

Tuy ở những phút cuối, Phạm Thị Ngọc Ánh (SBD 045) đã vươn lên mạnh mẽ với 2595 điểm bình chọn nhưng đành ngậm ngùi về vị trí thứ 2 trên BXH. Cô đang bám rất sát doanh nhân Quý Hương và chỉ cách nhau vỏn vẹn 6 điểm. Đường đua hiện tại dường như chỉ dành cho hai nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này. Lượt bình chọn của người đẹp Ngọc Ánh cũng rất đáng chú ý khi cô đã tăng hơn 400 lượt so với ngày hôm qua. Đây là dấu hiệu cho thấy các fan hâm mộ vẫn đang cố gắng để giúp Ngọc Ánh có thể dành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh

Với 1290 lượt bình chọn, doanh nhân Nguyễn Minh Diệp (SBD 099) vẫn đang giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Tuy giữ vị trí No.3 nhưng khoảng cách giữa Minh Diệp và 2 thí sinh dẫn đầu đang khá xa. Có vẻ cô đang choáng ngợp bởi sự tranh đua mạnh mẽ đến nghẹt thở của Quý Hương và Ngọc Ánh. Liệu trong thời gian tới, còn cơ hội nào cho Minh Diệp “chen chân” vào đường đua?

Doanh nhân Nguyễn Minh Diệp

Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội. Hướng đến những giá trị hình ảnh của người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Đức.

TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya