Sau đêm thi Tài năng – Thiện nguyện, thí sinh Nguyễn Thị An Minh liên tiếp để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ

Trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, các thí sinh liên tục để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ.
Người đẹp Võ Thanh Thảo (SBD 168) tiếp tục giữ vị trí đầu BXH với 3631 điểm bình chọn. Vào gần cuối chương trình, người đẹp Võ Thanh Thảo càng để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện của BTC trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện.

Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo trong trang phục của NTK Đức Minh

Thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) tiếp tục giữ vị trí No.2 trên BXH. Với 3481 điểm bình chọn, cô vẫn chưa thể vượt mặt được người đẹp Võ Thanh Thảo và giành lấy ngôi vị dẫn đầu. Cổng bình chọn sẽ đóng trong vài ngày tới, liệu người đẹp Nguyễn Thị Liên có thể bức phá hay không?

Người đẹp Nguyễn Thị Liên diện áo bà ba của NTK Đức Minh

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện. Với 3010 điểm bình chọn, cô tiếp tục giữ vị trí No.3 trên BXH, người đẹp An Minh đã thể hiện ca khúc “Gặp nhau giữ rừng mơ” trong phần thi Tài năng và đấu giá thành công trang phục Áo dài của NTK Đức Minh với số tiền 220 triệu đồng (Số tiền này sẽ được BTC làm từ thiện sau chương trình).

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị An Minh đã thể hiện ca khúc “Gặp nhau giữ rừng mơ” trong phần thi tài năng

Người đẹp Kelly Ngọc (SBD 145) đã kịp ghi điểm trong lòng khán giả với ca khúc đầy tình cảm “Gánh mẹ” trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện. Với 2841 điểm bình chọn, nữ doanh nhân Kelly Ngọc đang giữ vị trí No.4 trên BXH. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và một trái tim nhân ái đầy yêu thương, hy vọng những điều này sẽ giúp thí sinh Kelly Ngọc tiến sâu hơn trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Thí sinh Kelly Ngọc xúc động chia sẻ sau khi thể hiện ca khúc “Gánh mẹ”

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 2829 điểm bình chọn và bám sát vị trí của thí sinh Kelly Ngọc. Mặc dù đứng vị trí No.5 nhưng điểm bình chọn của nữ doanh nhân Mai Tuyến cũng đã tăng đáng kể, hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và bức phá trong thời gian tới.

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến dịu dàng trong trang phục của NTK Đức Minh

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được công bố vào đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya