Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC công bố dàn thí sinh bước vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Tối qua (11/3) tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Trải qua 3 vòng thi, các thí sinh xuất sắc bước vào đêm chung kết và tiến gần hơn với chiếc vương miện chính thức lộ diện.

Tối 11/3, đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã được diễn ra tại TP. Đà Nẵng với sự tranh tài của các thí sinh. Đêm thi có sự tham dự của Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi, ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi, Ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Lê Xuân Tâm và Á hậu Mai Thanh Thủy…..

Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023
Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi phát biểu khai mạc đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023
Hội đồng BGK trong đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Trong đêm Bán kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 vòng thi: Trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục dạ hội. Tại đây, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện hết những thế mạnh về nhan sắc, sự tự tin, kỹ năng catwalk và bản lĩnh sân khấu của mình.

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 trong phần thi trang phục công sở của NTK Miss Thủy
Dàn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 thướt tha với tà áo dài của NTK Tony Phạm trong đêm bán kết
Các thí sinh lộng lẫy trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn trong đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Kết thúc đêm bán kết, các thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào đêm Chung kết Toàn Quốc đã chính thức được lộ diện. Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Top thí sinh xuất sắc bước tiếp vào đêm thi Chung kết được Hội đồng BGK đánh giá và lựa chọn rất kĩ. Theo quan sát của tôi về các bạn trong suốt những ngày qua tại cuộc thi, các bạn đã có sự thay đổi nhiều về sự tự tin, kỹ năng catwalk, kỹ năng trình diễn trên sân khấu sau những buổi training cùng các huấn luyện viên chuyên môn. Tôi tin chắc rằng với mong muốn chinh phục mục tiêu của mình bằng sự nỗ lực không ngừng. Bằng một tâm thế mới, nhiệt huyết của mình các thí sinh sẽ tỏa sáng rạng ngời tại đêm Chung kết với những màn trình diễn mãn nhãn”.

Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC đã có những chia sẻ về các thí sinh được bước tiếp vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023
Đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã khép lại đầy thành công với những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu danh giá chính thức lộ diện

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra vào 15/3 tại nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Quốc gia VTV8.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya