Ông Nguyễn Ngọc Thành – GĐ Charice: “Tài trợ kim cương cho Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là vinh dự nhưng cũng là cơ hội”

Tại buổi họp báo cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 tại TP.HCM, Ban tổ chức đã chính thức công bố và giới thiệu thương hiệu Charice Corporation USA là đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình.
Hôm qua, 16/8/2018 tại TP.HCM, BTC cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình và ra mắt thí sinh. Nhân đây, thương hiệu Charice Corporation USA chính thức trở thành Nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thành – GĐ Charice Corporation USA cho biết: “Tôi thật sự vui mừng và hãnh diện khi biết rằng thương hiệu Charice Corporation là một trong những Nhà tài trợ chính cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 – sân chơi uy tín và đẳng cấp dành riêng cho nữ lãnh đạo người Việt. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp chúng tôi tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi. Với danh nghĩa là nhà tài trợ, trước hết tôi chân thành cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi cho chúng tôi có cơ hội để giới thiệu thương hiệu của mình. Tôi tin rằng Thông qua các dòng sản phẩm của thương hiệu danh tiếng này, thí sinh sẽ có cơ hội cải thiện, nâng cao sức khỏe, tự tin làm đẹp để tỏa sáng rực rỡ nhất.”
CHARICE là thương hiệu sản phẩm được bào chế và hoạt động độc lập, là thành quả của quá trình nghiên cứu công phu và lâu dài. Từ đó, hình thành và sản xuất nên hàng loạt sản phẩm chất lượng vượt trội như CHĂM SÓC DA, GIẢM CÂN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE, HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH, HỖ TRỢ TIÊU HÓA SỨC KHỎE, ĂN KIÊNG & BÀI TRỪ ĐỘC TỐ. Bên cạnh đó, thời gian gần đây các dòng sản phẩm Makeup Charice dần khẳng định mình, tạo độ phủ sóng toàn quốc và được người tiêu dùng, các chuyên gia đánh giá rất cao.
Được biết, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là sân chơi đẳng cấp và quy mô do Hãng Truyền thông Topstar thực hiện. Cuộc thi quy tụ nhiều ngôi sao, người nổi tiếng ngồi ghế giám khảo và tham gia biểu diễn như: Diễn viên siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Trương Nhân, Đương kiêm hoa hậu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hồ Lê Minh Châu, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, Á hậu Nguyễn Hồng Nhung, Á hậu Mai Phương Trang. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ca sĩ Quách Tuấn Du, Ca sĩ Lâm Hùng, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Quách Thành Danh, Danh hài Bảo Chung, MC Quỳnh Chi, MC Minh Hưng, Siêu mẫu Nest Top Model Lại Thanh Hương, Nhóm nhạc Nhật Nguyệt… Tổng đạo diễn chương trình: Hoàng Dũng (Dũng Sài Gòn).

 

Nhiều ngôi sao, diễn viên, người mẫu và các doanh nhân rất yêu thích và ưa chuộng thương hiệu Charice Corporation

Trở thành nhà tài trợ kim cương, ông Nguyễn Ngọc Thành cũng không quên gởi những lời chúc tốt đẹp đến cuộc thi năm nay. “Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn quý vị và kính chúc cuộc thi thành công tốt đẹp. Đặc biệt kính chúc các thí sinh – những người nữ doanh nhân luôn xinh đẹp, tài năng và có những giây phút tỏa sáng.” – ông Thành chia sẻ.

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya