Nữ doanh nhân Nguyễn Thúy Nga – Tạo dựng vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ xứ Thanh

1,619

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hội họa, từ khi còn rất bé, Nga đã biết phụ cha mẹ vẽ tranh trên các chất liệu giấy, kính, gỗ. Năm 24 tuổi, sẵn có hoa tay và óc mỹ thuật, chị chuyển sang lĩnh vực thiết kế thời trang, từng đảm nhận thiết kế trang phục cho nhiều công ty may mặc nổi tiếng và sở hữu cửa hàng thời trang bề thế cho riêng mình. Cũng từ đây, chị còn đảm nhận vai trò quản lý, mở rộng thị trường cho một số công ty mỹ phẩm nước ngoài.

Tuy nhiên, có lẽ duyên số đã gắn cuộc đời với ngành thẩm mỹ vì chị ước mơ được làm đẹp cho mình và cho các chị em phụ nữ. Quyết tâm theo nghề đến cùng, năm 2013 chị sang Hàn Quốc – kinh đô thẩm mỹ châu Á để theo học chuyên nghành Phun thêu thẩm mỹ và Điều trị da. Hơn một năm vừa học vừa thực hành tại trường thẩm mỹ Be & Me Hàn Quốc đã tích lũy cho chị rất nhiều kinh nghiệm và trang bị kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Về Sài Gòn, chị tiếp tục học chuyên sâu và cộng tác với các cơ sở hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ và phun thêu. Ngoài ra, chị còn tu nghiệp về các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, làm đẹp bằng các thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới như Hỗ trợ chuyên sâu về điều trị da, nâng cơ trẻ hoá da và dáng. Mỹ viện Thuý Nga hiện đang sở hữu các thiết bị công nghệ như Hifu nâng cơ trẻ hoá xoá nhăn, Công nghệ CO2 điều trị nám, tàn nhang, lỗ chân lông, sẹo rỗ, Công ghệ ánh sáng elinght trẻ hoá da….và nhiều thiết bị hàng đầu thế giới trong chuyên nghành thẩm mỹ.

Với những kiến thức và kinh nghiệm chị đã tu nghiệp ở nước bạn và trong nước qua quá trình cộng tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, chị quyết định trở về Thanh Hóa để thành lập Mỹ viện Thúy Nga với niềm khao khát được làm đẹp cho chị em phụ nữ quê hương mình. Với slogan: “Thiên thần sắc đẹp của bạn”, nữ doanh nhân Nguyễn Thúy Nga chia sẻ: “Bên cạnh trách nhiệm với gia đình, xã hội thì mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp. Đó là mong ước chính đáng để cuộc sống thêm thú vị và tốt đẹp hơn. Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng mình hết sức hạnh phúc và hãnh diện khi được chị em phụ nữ tin yêu, ủng hộ. Đó là động lực, là phần thưởng lớn nhất để mình tiếp tục cố gắng, mở rộng độ phủ sóng của thương hiệu Mỹ viện Thúy Nga ra khắp các huyện thị của tỉnh nhà”.

Sắp tới đây, nữ doanh nhân Nguyễn Thúy Nga sẽ bước vào sân chơi mới – Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017. Hy vọng ở cuộc thi dành cho nữ lãnh đạo toàn quốc này, chị sẽ tiếp tục tỏa sáng để khẳng định bản thân mình.

Văn Tuấn

Mỹ viện Thúy Nga

Địa chỉ: Lô 29 liền kề 25, Khu đô thị Đông Sơn, P.An Hoạch, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0986.768.058 – 01217.121.979

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận