NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ HẰNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA BXH HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023

Thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất sẽ dành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” và BTC sẽ công bố danh hiệu này trong đêm Chung kết Hoa Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu diễn ra tại Cố đô Huế.
Thí sinh Nguyễn Thị Hằng vẫn đang thống trị BXH với 492 điểm bình chọn. Cho đến thời điểm bây giờ, nữ doanh nhân luôn chứng tỏ được sự nghiêm túc và cố gắng hết mình và không phụ những tình cảm mà người hâm mô dành cho mình khi liên tục giữ vị trí đầu liên tiếp tuần vừa qua. Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng luôn thể hiện được khả nắng “Bất khả chiến bại” của mình trong suốt quá trình chinh phục ngôi vị. Lượng người hâm mộ “hùng hậu” của cô đã và đang làm cho các thí sinh khác cảm thấy bị “áp đảo”. Những fan yêu quý bông hồng đến từ Tiền Giang đến gần hơn với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” với SBD là 139.
Theo sát chân doanh nhân Nguyễn Thị Hằng là người đẹp đam mê với hương vị cà phê Việt – Lê Thị Thu Hà. Dù đang giữ vị trí No.2 với 343 điểm bình chọn, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà vẫn chưa có cơ hội soán ngôi vị cao nhất BXH của CEO Nguyễn Thị hằng. Với tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, liệu người đẹp Thu Hà có thể “lắp đầy” khoảng cách trước khi bị đối thủ bỏ xa hơn nữa. Doanh nhân Lê Thị Hằng Nga sở hữu sự nhạy bén và bản lĩnh của một doanh nhân. Hãy tiếp túc bình chọn mạnh mẽ cho Doanh nhân Lê Thị Thu Hà với SBD 039.
Sau khi giữ vị trí No.3 những ngày qua thì số điểm Lê Thị Hà (SBD 133) tăng lên khá chậm. Có lẽ người đẹp chưa thể hiện hết mình là một “chiến binh máu lửa” trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Chị đang có 173 điểm bình chọn. Bóng hồng Lê Thị Hà được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện sau vòng xét duyệt của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023.
Dù đã tăng tốc vươn lên vị trí No.4, nhưng trong 24h qua số điểm của CEO Hà Hoàng Linh (SBD 045) vẫn chưa có động thái mới nào hôm nay. Với 163 điểm bình chọn hiện tại, đây là dấu hiệu cho thấy cô và các fan hâm mộ của mình chưa đủ tương tác mạnh mẽ để giúp người đẹp Hoàng Hà Linh có thể dành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023, cô mang đến hình ảnh một nữ doanh nhân giỏi việc nước đảm việc nhà và lan toả những giá trị tích cực trong cộng đồng.
Sau hai ngày nhường vị trí No.4 cho CEO Hoàng Hà Linh, nữ doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại đường đua BXH. Với 139 điểm bình chọn, khoảng cách giữa cô và các đối thủ Top 3 còn khá xa. Nếu không lấy lại được phong độ của mình, Phạm Thị Tuyết Mai có thể bị các đối thủ phía sau soán vị trị trong Top 5. Nữ doanh nhân Tuyết Mai sở hữu vẻ ngoài của một người phụ nữ bản lĩnh, từng trải, nhưng ẩn sâu bên trong người phụ nữ ấy là một người phụ nữ vô cùng ấm áp với những hoạt động thiện nguyện vô cùng tích cực. Cả nhà cùng bình chọn cho Doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai với SBD 171 để cô tiếp tục chinh phục đường đua.
Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả đón xem và hãy tiếp tục yêu quý, bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 luôn mong muốn tìm ra những nữ tướng quyền lực, trí tuệ – bản lĩnh và giàu lòng nhân ái.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya