Nữ doanh nhân Bắc Giang đăng kí dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

 

Vừa qua, Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của giới doanh nhân và lộ diện dàn thí sinh tham gia tranh tài.
Doanh nhân Nguyễn Thị Thơ hiện đang công tác trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Tp. Bắc Giang – thành phố tỉnh lỵ và là đơn vị hành chính cấp huyện có mật độ dân số cao nhất của tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Được biết thêm, Nguyễn Thị Thơ tốt nghiệp cử nhân khoa Công nghệ thông tin tại địa bàn.


Nữ doanh nhân Bắc Giang – Nguyễn Thị Thơ luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội
Ngoài cương vị là một nữ doanh nhân trên thương trường, Nguyễn Thị Thơ còn có niềm đam mê sâu sắc với âm nhạc, hơn nữa vào thời gian rảnh cô còn tìm hiểu đọc nhiều loại sách. Đặc biệt, người đẹp Bắc Giang rất thích giúp đỡ mọi người, cô đã giúp đỡ 30 đại lý cấp dưới có thêm thu nhập và gần 200 hộ gia đình yên tâm hơn về vấn đề tài chính.

Đặc thù công việc là di chuyển nhiều và kết nối với các đối tượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Nguyễn Thị Thơ nhận thức rõ được vai trò, sức mạnh của sự kết nối giữa Cung và Cầu. Qua 2 năm dịch Covid hoành hành khiến hơn 70.000 doanh nghiệp ở Việt Nam phải tuyên bố phá sản, khiến rất nhiều người dân mất việc làm, nhiều gia đình gặp khó khăn về tài chính tôi vô cùng đau xót. Là một doanh nhân trẻ, Nguyễn Thị Thơ luôn khao khát kết nối được cộng đồng doanh nhân thành đạt để giúp đỡ lẫn nhau phát triển trường tồn và thịnh vượng.


Doanh nhân Nguyễn Thị Thơ mang một tinh thần mạnh mẻ của người phụ nữ Việt Nam đến với cuộc thi năm nay
Với triết lý “Giúp đỡ 1 người trụ cột có bảo hiểm nhân thọ là giúp đỡ 1 gia đình yên tâm về tài chính. Giúp đỡ một doanh nghiệp có bảo hiểm doanh nghiệp là giúp đỡ hàng trăm, hàng triệu gia đình được đảm bảo về công việc cũng như thu nhập cho bản thân và gia đình”. Nguyễn Thị Thơ luôn ý thức được rằng trong cuộc sống còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nên thường xuyên tham gia các công tác thiện nguyện của công ty cũng như cộng đồng như: Phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, Ủng hộ đồng bào miền Nam chiến dịch phòng chống Covid 19 cũng như các hoạt động thiện nguyện tại địa phương.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Địa chỉ : 26 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0901963111
Email : hoahaudoanhnhanvietnam.vn@gmail.com

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya