Nhan sắc mười phân vẹn mười của Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Lê Xuân Tâm tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Lê Xuân Tâm được xem là chị em vô cùng thân thiết và đồng hành cùng nhau trên “ghế nóng” ở nhiều cuộc thi nhan sắc vừa qua.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Lê Xuân Tâm được xem là cặp mỹ nhân “ghế nóng” trong các cuộc thi nhan sắc

Phần thi trình diễn thời trang tại Bà Nà Hills đã được diễn ra với sự xuất hiện của dàn giám khảo quyền lực như: Trưởng BTC – Th.s nhà báo Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hoàng Kim Âm, Á hậu Vũ Khánh Hòa.

Dàn giám khảo quyền lực trong phần thi thời trang

Được xem là một trong những thành phần nổi bật, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Lê Xuân Tâm đã có màn đọ sắc vô cùng ấn tượng khi cả 2 nàng hậu đều thăng hạng về nhan sắc lẫn thần thái quyến rũ trong buổi chấm thi vòng phụ đầu tiên.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh được biết đến là một trong những nàng hậu “thiêu đốt” ánh nhìn của tất cả mọi người mỗi khi xuất hiện. Cô diện đầm ôm sát khoe trọn dáng người quyến rũ, mẫu đầm đỏ với thiết kế hoa văn trang nhã, sang chảnh giúp nàng hậu thu hút được sự chú ý với khán giả.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh rạng rỡ trong bộ cánh tinh tế và sang chảnh

Á hậu Lê Xuân Tâm cũng không kém cạnh về nhan sắc lẫn thần thái khi sánh bước cùng người chị của mình. Mỗi bộ trang phục khi khoác lên người, cô đều khéo léo khoe được đường cong quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Á hậu Lê Xuân Tâm khoe nhan sắc nền nã tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Không chỉ “gây sốt” với vẻ đẹp mặn mà, 2 nàng hậu còn có những thành tích nổi bật đáng kể và ngày càng trở nên quyền lực trong các cuộc thi nhan sắc lớn khi luôn đảm nhận vai trò quan trọng trong dàn ban giám khảo quyền lực.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Lê Xuân Tâm luôn giữ vai trò quan trọng trong dàn giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 là cuộc thi quy tụ những thí sinh không chỉ là những nữ doanh nhân tài năng mà còn sở hữu thành tích nổi bật khác. Và phần thi trình diễn thời trang tại Bà Nà Hills là cột móc đầu tiên trong chặng đường chạm đến ngôi vị cao quý. Các nữ doanh nhân tài năng sẽ bước tiếp vào bán kết, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ hơn cho khán giả.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya