Nguyễn Thị Nhiên – chính thức gia nhập đường đua nhan sắc Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nhân, các Hoa hậu, Á hậu và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sự kiện đánh dấu cho cuộc thi nhan sắc của các nữ doanh nhân chính thức dược khởi động.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên

Là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Nhiên – thí sinh đa tài đa sắc mong muốn lan tỏa những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn đến xã hội, cô đang không ngừng tập luyện, trau dồi nhiều kiến thức để mang đến hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh tại cuộc thi.

Nguyễn Thị Nhiên hiện đang là Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty BHNT AIA ViỆT Nam tại Quảng Nam & Kinh doanh bất động sản

Nguyễn Thị Nhiên hiện đang là Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty BHNT AIA ViỆT Nam tại Quảng Nam & Kinh doanh bất động sản. Xinh đẹp, tài giỏi, siêng năng là lời khen mà đồng nghiệp dành cho cô, mặc dù thuộc tuýp người cuồng công việc nhưng cô lại có tâm hồn của một người yêu tự do. Mỗi khi rảnh rỗi cô thường dành thời gian để du lịch và shopping.Nguyễn Thị Nhiên mang thông điệp “Dù bạn nghĩ cuộc sống tốt đẹp hay tồi tệ như thế nào đi nữa, hãy thức dậy mỗi ngày và cảm ơn cuộc sống. Ở những nơi khác, nhiều người vẫn đang đấu tranh để tồn tại” đến với cuộc thi năm nay

Ngay khi tiết lộ sẽ tham dự cuộc thi này, người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã dành cho người đẹp những lời động viên, ủng hộ nhiệt tình. Đây là nguồn động lực lớn để Nguyễn Thị Nhiên càng thêm tự tin thể hiện bản thân và mang đến những phần thi ấn tượng tại cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya