Nguyễn Như Hoa – Nữ doanh nhân “đá quý” muốn thử sức mình tại Hoa hậu Doanh nhân 2022

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 là cuộc thi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt Nam, nhằm lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tấm lòng nhân ái đến với cộng đồng.

Nguyễn Như Hoa tại buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Nguyễn Như Hoa hiện là Chủ doanh nghiệp đá quý, phong thủy Như Hoa. Cô được biết đến là một trong những thí sinh khá nổi bật và tiềm năng, cô sở hữu cho mình một phong thái sang trọng, quý phái, toát lên được khí chất của một nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường. Mặc dù thành công ở vị trí hiện tại, nhưng Nguyễn Như Hoa luôn không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân và nỗ lực nhiều hơn. Và khi tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân lần này, cô mong muốn đây sẽ là một thử thách mới mà cô sẽ chinh được và gặt hái nhiều thành công.

Doanh nhân Nguyễn Như Hoa hiện là Chủ doanh nghiệp đá quý, phong thủy Như Hoa

Buổi casting cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra thành công và tốt đẹp. Nhiều thí sinh tiềm năng chính thức bước vào hành trình của cuộc thi. Hy vọng doanh nhân Nguyễn Như Hoa sẽ có nhiều cơ hội thể hiện được sự tự tin bản lĩnh của mình để chạm tay đến chiếc vương miệng cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya