Nguyễn Kim Lam có “đi sau về trước” ?

1,507

Là một trong những thí sinh đăng ký sau cùng vòng tuyển chọn cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017, ngay sau buổi họp báo, Nguyễn Kim Lam đến từ Nghệ An đang để lại nhiều ấn tượng với khán giả cả nước sau khi đêm bán kết kết thúc vào tối 25/9 tại TpHCM.

Sở hữu ngoại hình đẹp, tươi trẻ, số đo hình thể chuẩn 88-62-92, cao 1,64 và nặng 48 kg cùng phong thái vô cùng tự tin và sang trọng. Có thể nói Nguyễn Kim Lam là một trong những “đối thủ đáng gờm” của cuộc đua Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt năm nay. Không có gì bất ngờ khi nhận xét về thí sinh mang SBD 40 này vì từ đầu cuộc thi được khởi động đến giờ cô là người luôn nằm trong top bình chọn online thông qua tổng đài tin nhắn 8600.

Trong đêm thi bán kết vừa qua, chúng tôi cũng ghi nhận sự nổ lực hết mình cùng những cố gắng của tất cả các thí sinh nói chung và Kim Lam nói riêng khi lịch trình luyện tập và thi khá kín. Tuy vậy mọi nổ lực và cố gắng đều được đền đáp, các thí sinh nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả theo dõi cuộc thi. Chắc chắn sẽ còn nhiều bức phá và tỏa sáng nữa trong các phần thi tiếp theo, khán giả cả nước đang theo dõi và ủng hộ thí sinh yêu thích của mình bằng cách nhắn tin bình chọn.

Đêm chung kết được ghi hình trực tiếp tại Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng trên kênh VTV8. Hy vọng Nguyễn Kim Lam đến từ Nghệ An sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp này.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của Kim Lam:

Huỳnh Trinh

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận