Ngôi Vị Á Hậu 1 Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023 Gọi Tên Doanh Nhân Nguyễn Thị Hải Yến

Tại đêm Chung Kết, người đẹp Nguyễn Thị Hải Yến- SBD 140 đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 trong sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả tại nhà hát Trưng Vương đêm Chung kết 15/3 vừa qua.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hải Yến xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023
Cô thướt tha trong màn trình diễn áo dài của NTK Tony Phạm

Nguyễn Thị Hải Yến (SBD 140) hiện đang giữ chức Giám Đốc Công ty TNHH Sunrise Marina Việt Nam và Công ty TNHH Dịch Vụ Nam Thịnh. Người đẹp thu hút bởi ngoại hình cân đối, gương mặt xinh đẹp và duyên dáng. Trong đêm chung kết, Nguyễn Thị Hải Yến đã nổi bật ở tất cả màn trình diễn áo dài, công sở và dạ hội, với phong cách trình diễn tự tin cùng thần thái rạng rỡ và lọt vào Top 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hải Yến trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy
Doanh nhân Hải Yến lộng lẫy trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn

Riêng phần thi ứng xử, cô nhận câu hỏi từ Hoa hậu Khương Phương Anh: “Điều gì làm nên vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ?”. Bằng sự tự tin vốn có, doanh nhân Hải Yến trả lời: “Theo em mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng của mình, nét đẹp ấy không chỉ thể hiện qua vẻ đẹp tâm hồn mà còn thể hiện qua vẻ đẹp về hình thể của mình. Nhan sắc bên ngoài nổi trội nhưng tâm hồn trống rỗng thì cũng sẽ trở nên bình thường, còn nếu tâm hồn mình hướng thiện thì mọi việc sẽ làm cho con người mình nó được hoàn thiện hơn và sẽ đẹp hơn”. Cô đã thuyết phục được hội đồng Ban giám khảo bằng trả lời vô cùng thông minh và khôn khéo.

Dàn giám khảo quyền lực đêm chung kết: Chủ tịch Đặng Gia Bena, ông Trương Tuấn – Trưởng BTC, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Châu Á Jennifer Phạm, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh
Chủ tịch Đặng Gia Bena, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Châu Á Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh và Hoa hậu Khương Phương Anh trao tặng ngôi vị Á hậu 1 cho doanh nhân Nguyễn Thị Hải Yến

Chia sẻ sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1, Hải Yến xúc động cho biết: “Tôi khá bất ngờ nhưng cũng đầy hạnh phúc bởi danh hiệu này. Nó là thành quả sau bao ngày cố gắng rèn luyện, phấn đấu và nỗ lực. Yến xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi ý nghĩa gắn kết chị em doanh nhân trong cả nước. Hành trình 7 ngày tại Đà Nẵng tuy không dài nhưng thật sự là khoảng thời gian mà Yến thấy rất hạnh phúc, được gặp gỡ giao lưu, cùng nhau tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi, cùng nhau cố gắng của 19 bông hoa doanh nhân xinh đẹp để tạo nên một đêm chung kết thăng hoa, ấn tượng và mãn nhãn. Cảm ơn gia đình, bạn bè, người hâm mộ đã luôn ủng hộ và theo dõi Yến suốt một hành trình. Bước ra từ sân chơi này Yến như có thêm một gia đình thứ hai, Yến có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp, có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.”

Chủ tịch Đặng Gia Bena, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Châu Á Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh và Hoa hậu Khương Phương Anh trao tặng ngôi vị Á hậu 1 cho doanh nhân Nguyễn Thị Hải Yến

Với màn ứng xử trọn vẹn, nữ doanh nhân đến từ Tp Hồ Chí Minh được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Lan – SBD 179, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, đồng Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết – SBD 175, Mai Thị Thức – SBD 139, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 chính là một sân chơi giúp các thí sinh thể hiện tài năng – trí tuệ – nhan sắc và bản lĩnh mạnh mẽ của một người phụ nữ hiện đại.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya