Mẹ trẻ 3 con khởi nghiệp 0 đồng tỏa sáng trong cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018

1,107

Với phong thái đầy tự tin, cùng sự trẻ trung, xinh đẹp và năng động cô gái sinh năm 1987 – Hà Thị Tuyết Khanh, chủ nhân của The Beauty Spa chia sẻ: cô đã sẵn sàng chinh phục và tỏa sáng cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018, – một sân chơi đẳng cấp trong giới Doanh nhân.
 Đến từ TPHCM, Tuyết Khanh – SBD 19 sở hữu gương mặt tươi trẻ, vẻ đẹp mặn mà dù cô sinh 1987. Cô được xem là gương mặt đại diện xuất sắc cho thế hệ nữ Doanh nhân trẻ hiện nay, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp.

Không khó để nhận thấy ở cuộc thi năm nay đã quy tụ những gương mặt xứng đáng. Họ không chỉ  xinh đẹp, giỏi giang mà giàu lòng nhân ái, vị tha và đầy bản lĩnh.

Tuyết Khanh cũng vậy, cô luôn để lại ấn tượng khó phai với người đối diện ở mỗi lần tiếp xúc bởi sự tài năng và vẻ đẹp đằm thắm, cùng tâm hồn hướng thiện, lối sống đẹp. Với những chia sẻ, quan điểm và đưa ra những luận bàn để thành công trong sự nghiệp, Tuyết Khanh như một biểu tượng để phụ nữ hiện đại ngày nay noi theo.

Vốn là cô gái mạnh mẽ, tự lập từ thuở nhỏ và đặc biệt yêu thích cái đẹp, mong muốn làm đẹp cho đời, cho người, nên Tuyết Khanh dành nhiều thời gian cho các khóa đào tạo với nghề thẩm mỹ, spa. Dù có xuất phát điểm từ con số không nên cô luôn chịu khó học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tích lũy vốn sống, tài chính để hiện thực ước mơ, lập nghiệp bằng chính đôi tay, trí óc của mình.

Nhớ về chặng đường lập nghiệp của mình, Tuyết Khanh chia sẻ: “16 tuổi mình đã biết phụ gia đình. Hơn 10 năm làm nhân viên và bán hàng online, đã giúp mình có thêm kinh nghiệm, vốn sống. Bằng tình yêu của mình với cái đẹp, mình luôn cố gắng học, và cống hiến với nghề bằng hứng khởi và say mê nhất”.

Đối với Tuyết Khanh, cô luôn đặt ra mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng, xây dựng thương hiệu thẩm mỹ, làm đẹp với tiêu chí “Trao sắc đẹp tự nhiên – mang đến tự tin cho phụ nữ Việt”. Chính vì vậy, khi đến với The Beauty Spa của cô, khách hàng luôn được The Beauty Spa cam kết sẽ đem đến các dịch vụ hoàn hảo. Theo lời Tuyết Khanh chia sẻ: thì nơi đây sẽ là một người bạn thân thiết, là nơi để quý khách hàng tin tưởng đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Hiện The Beauty Spa là điểm đến của rất nhiều người nổi tiếng, với 3 cơ sở được đặt tại các vị trí đắc địa của thành phố, Tuyết Khanh đã xây dựng nên các trung tâm làm đẹp xứng tầm đẳng cấp, đem đến niềm tin, tình yêu cho mọi khách hàng.

Đối với Tuyết Khanh, dù đã là bà mẹ 3 con, nhưng cô vẫn giữ cho mình vóc dáng hoàn hảo, gương mặt tươi trẻ, bởi cô luôn quan niệm: “phụ nư dù làm gì, ở đâu cung cần phải biết cách làm đẹp và tự tin. Hay chăm sóc gia đình, yêu bản thân nhiều hơn để có thể tìm kiếm nhưng  điều hạnh phúc, dù bình thường và đơn sơ nhất” – Tuyết Khanh chia sẻ.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.