Lộ diện thí sinh SBD 215 trong top 50 thí sinh xuất sắc ở vòng bán kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Vòng sơ khảo phía Nam – Bắc cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 đã tìm ra 50 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất để bước tiếp vào vòng bán kết, trong đó nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liền xuất sắc giành số điểm tuyệt đối từ hội đồng thẩm định.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng nụ cười tỏa sáng Người đẹp gốc Sài Gòn – Nguyễn Thị Liền nhanh chóng nhận được thiện cảm từ hội đồng thẩm định từ khi xuất hiện. Khác hẳn nhiều thí sinh khác, nữ doanh nhân không tỏ ra lúng túng trên sân khấu mà còn tự tin sải bước chứng minh bản lĩnh của mình.
Người đẹp sinh năm 1993 hiện đang sống và làm việc tại Long An, cô được biết đến với công việc là người mẫu ảnh kinh doanh nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm và thuốc bảo vệ thực vật. Tự lập từ rất sớm, tuổi thơ của cô là nhìn thấy những tháng ngày người mẹ tảo tần bươm chải nuôi 6 anh em ăn học sau khi cha qua đơi, chính vì những điều đó khiến cô gái trẻ quyết tâm phải thành công và vươn lên thoát khỏi nghịch cảnh.

Cuộc sống dần ổn định, ngoài việc phụng dưỡng mẹ già, giúp đỡ gia đình, nữ doanh nhân luôn dành thời gian tham gia hoạt động xã hội với các chuyến từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn vì cô từng có tuổi thơ khó khăn nên sự đồng cảm ấy cô hiểu hơn bao giờ hết. Chia sẻ lý do vì sao đến với cuộc thi, người đẹp ước mong mang tiếng nói nữ quyền ngày càng nhân rộng, lan tỏa thông điệp “Dám nghĩ dám làm” và tạo dựng nhiều mối quan hệ đê học hỏi giao lưu lẫn nhau.

 

Nguyễn Thị Liền  cho biết cô đặc biệt yêu thích nghệ thuật nên sẽ khám phá khả năng qua vài lĩnh vực. Ngoài ra, cô tự nhận bản thân là một người rất hoài bão và ưa thử thách nên muốn áp dụng những điều mình đã được học để kinh doanh và đa dạng hóa bản thân mình.

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020; với thông điệp “Đẹp để toả sáng” sẽ được ra mắt vào ngày 16/10/2020 tại TP.Hồ Chí Minh. Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena tiết lộ, Vương miện dành cho thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ có trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng.
Dàn thí sinh khi tham gia chương trình sẽ được các bảo an bảo vệ xuyên suốt chương trình.
 
Theo ban tổ chức, cuộc thi có ý nghĩa thiết thực là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, tạo cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức, dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Danh ca Ngọc Sơn, Đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena, Hoa Hậu Kỳ Duyên.
Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ,  Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoàng tráng và chuyên nghiệp.
Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Theo: Đời sống và xã hội.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
Địa chỉ: Tòa nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0965 838 139
GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya