Khởi động Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 do hãng truyền thông Topstar tổ chức chính thức trở lại hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ.
Tiếp nối thành công của các mùa Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt trước; Topstar tiếp tục đồng hành với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021. Cuộc thi đã được Bộ VHTT-DL đồng ý cho phép tổ chức, thời gian diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/07/2021.

Poster chính thức của cuộc thi

Cụ thể, vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ ngày 01/3/2021 đến ngày 01/4/2021 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vòng bán kết từ ngày 02/6/2021 đến ngày 15/06/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/07 đến ngày 30/7/2021 tại TP. Đà Nẵng.

Trưởng BTC Nhà báo – Thạc sĩ Đặng Gia Bena

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 do hãng truyền thông Topstar tổ chức. Đây là đơn vị nắm giữ trong tay nhiều bản quyền sân chơi doanh nhân chuyên nghiệp. Tuy nhiên,Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là “đứa con tinh thần” đầu tiên do Topstar khai sinh. Trải qua thành công từ 2 mùa trước, mùa thứ 3 – Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng ekip sẽ tạo ra kịch bản hoàn toàn mới lạ nhưng cũng nhiều điều thú vị.

Ở các mùa trước doanh nhân đất Việt đã có những thành công nhất định. Các người đẹp gây ấn tượng khi trình diễn trên cây cầu vàng Bà Nà Hills, phố cổ Hội An, các danh lam thắng cảnh khác nổi tiếng tại TP. Đà Nẵng…. Ngoài ra, các người đẹp còn được tập luyện bài bản dưới sự hướng dẫn của BGK là những khách mời nổi tiếng có kinh nghiệm từ hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,…

Người phụ nữ quyền lực đứng sau nhiều cuộc thi nhan sắc đình đám

Nhà báo – Thạc sĩ Đặng Gia Bena Trưởng BTC chia sẻ: “Cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động với môi trường. Tài năng – bản lĩnh – trí tuệ – trách nhiệm và yêu thương là những tiêu chí mà chúng tôi muốn hướng đến. Ngoài ra, thông qua các hoạt động thực tiễn từ thương trường, bài học từ kinh doanh được truyền tải qua các phần của cuộc thi, chúng tôi cũng sẽ chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất”.

Thành quả của sự đầu tư nghiêm túc, lao động miệt mài là những thành công rực rỡ

Quy định về tiêu chuẩn thí sinh năm nay không có gì thay đổi so với các năm gần đây. Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu. Ngoài các giải thưởng cao nhất như Nữ hoàng, Á hoàng, cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng phụ khai thác thế mạnh của thí sinh. Người đoạt ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện lan tỏa, truyền cảm hứng cho phụ nữ đương thời.

Dàn người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt của các mùa trước
Ngôi vị danh giá sẽ thuộc về ai?

Thời gian họp báo:

Ngày 10/03/2021

Địa chỉ: The Adora – 198B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Mọi chi tiết xin liên hệ

Fanpage: Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt

Gmail: Nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com

Hotline: 0901 963 111

GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Link đăng ký cuộc thi :

Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya