Hoa hậu Trịnh Lan Trinh diện đầm cắt xẻ táo bạo chấm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Trong vòng thi trình diễn thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, với tư cách giám khảo chính của cuộc thi. Hoa hậu Trịnh Lan Trinh đã xuất hiện đầy nóng bóng khi diện bộ cánh được cắt xẻ táo bạo.

Có mặt tại vòng thi trình diễn thời trang tại Bà Nà Hills – thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với vai trò ngồi “ghế nóng”, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh đã xuất hiện nóng bỏng, “đốt mắt” người hâm mộ khi diện bộ đầm trang phục dạ hội được cắt xẻ táo bạo nhưng vô cùng tinh tế và quyến rũ.

Hoa hậu Trịnh Lan Trinh xuất hiện nóng bỏng trong trang phục cắt xẻ táo bạo

Trong lần xuất hiện lần này, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh cho thấy được nhan sắc thăng hạng, khoe được lợi thế về vẻ đẹp hình thể, những đường cong quyến rũ trong bộ đầm ôm trọn.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Trịnh Lan Trinh

Sở hữu nhan sắc nổi bật và thần thái đầy khí chất cùng với gu thời trang biến hóa đa dạng, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh được đánh giá là nàng hậu có phong cách “chặt chém” nhất mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Hoa hậu Trịnh Lan Trinh được đánh giá là nàng hậu có phong cách “chặt chém” nhất mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí

Sau vòng thi Trình diễn thời trang tại Bà Nà Hills, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh sẽ tiếp tục sứ mệnh “cầm cân nẩy mực” cùng BTC tìm ra người xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Hoa hậu Trịnh Lan Trinh sẽ tiếp tục sứ mệnh cùng BTC cuộc thi tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá

Đêm Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/7 và đêm Chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng với sự quy tụ của hàng loạt các nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt đến tham dự.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya