Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh gợi cảm ngồi ghế nóng chấm thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022

Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh là người được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nan 2022 tin tưởng mời làm giám khảo trong đêm chung kết. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong ban giám khảo, nàng hậu trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.
Sau thời gian đăng quang, Hoa hậu Lan Trinh vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình, đồng thời tích cực tham gia các công tác tình nguyện vì cộng đồng. Tuy nhiên với lối sống giản dị, chân thành, ít phô trương, người đẹp cũng khá kín tiếng trên trên truyền thông. Nữ doanh nhân – Hoa hậu Lan Trinh cho biết mình vốn ngại va chạm và không quá coi trọng việc khẳng định tên tuổi sau khi đoạt giải.
Hoa hậu thiện nguyện – Á hậu 2 Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 Trịnh Lan Trinh
Nàng hậu Lan Trinh mỗi lần xuất hiện luôn mang đến một phong cách hoàn toàn mới, hút mắt người nhìn. Là một CEO nổi tiếng, Lan Trinh luôn biết chọn cho mình những trang phục, phụ kiện tạo ấn tượng với những người xung quanh.
Nàng hậu xuất hiện ở vị trí ghế nóng góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi lần này
Suốt những năm qua, cô luôn trau dồi bản thân để xứng đáng với hình ảnh một nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn, với nhan sắc rạng rỡ, vẻ đẹp ngọt ngào của người đẹp tuổi 30 cùng với gout thẩm mỹ về thời trang đuợc đánh giá cao, nên mỗi khi xuất hiện tại các event Hoa hậu Lan Trinh thu hút mọi sự chú ý về mình.
Hội ngộ cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Võ Thị Ngọc Giàu
Với sắc đỏ làm chủ đạo sân khấu, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tạo ra không gian ấn tượng, huyền ảo khiến các thí sinh tự tin trình diễn các phần thi trình diễn trang phục áo dài của NTK Đức Minh, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn. Đây là các phần thi thời trang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khán giả trên toàn quốc.
Vượt qua các bông hoa xinh đẹp đến từ mọi miền tổ quốc, nữ doanh nhân Mạc Thị Minh xuất sắc chinh phục ban giám khảo và giành danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc – SBD 145. Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Ngọc Châu – SBD 139, Triệu Mai Thanh Thủy – SBD 079. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho thí sinh: Vũ Thị Lan Anh – SBD 188, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – SBD 190, Lê Thị Nhật Lâm – SBD 225.
Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Phạm Thị Minh Phi – SBD 099, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp công sở khi đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện vừa qua.
Thí sinh Mạc Thị Minh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hóa, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đồng thời đây còn là dịp để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya