Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Thị Minh tỏa lòng tri ân anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm TP. Hải Dương

Tối 26/7, Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Thị Minh đã tham dự buổi lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Thành phố Hải Dương nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
 Chương trình do Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Dương tổ chức nhằm mục đích dâng hương, thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Thành phố nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Thăng, bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương và các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của Tỉnh. Về phía lãnh đạo Thành phố có đồng chí Lê Đình Long, bí thư Thành Ủy Thành phố Hải Dương cùng các lãnh đạo các Sở, ban ngành cùng các đơn vị, đoàn viên thanh niên, các phóng viên báo đài và toàn thể nhân dân, thanh niên thành phố và Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Thị Minh đã góp mặt tại chương trình.
 Bí thư tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ
Đúng 20h30, với niềm tri ân sâu sắc các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Hoa hậu Mạc Thị Minh đã cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đoàn đại biểu, đoàn viên thanh niên cùng người dân đã làm lễ tưởng niệm, đặt vòng hoa và kính cẩn dâng hương, thắp nến lên những phần mộ liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Thành phố Hải Dương.
 Các đại biểu tham dự chương trình tri ân
Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, Hoa hậu Mạc Thị Minh bày tỏ: “Đây là chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi thể hiện lòng tự hào dân tộc, ghi nhớ công ơn to lớn của các chiến sĩ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ngồi tại nơi đây, trong không khí trang nghiêm, nơi linh thiêng của Tổ quốc, lòng tôi không khỏi xúc động, bồi hồi. Tôi nhớ đến các anh, các chú, các cô bác, tôi nhớ cả bố tôi”.
 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Thị Minh cũng góp mặt tại chương trình
“Khi còn bé, qua lời kể của bố, tôi không thể tưởng tượng hết những khó khăn gian khổ và cả mất mát mà thế hệ của bố cùng các đồng chí đã trải qua. Chỉ thấy những Huy chương Kháng chiến và Huân chương Chiến thắng treo đầy trong tủ của bố. Đó là xương máu, là tự hào là ý chí nghị lực và cả tinh thần thép của bố- người Thương Binh với thương tật hạng A. Chị em chúng tôi luôn tự hào là con của bố, người đã gieo vào lòng chúng con tình yêu thương dân tộc, ý chí cách mạng sáng ngời, người đã anh dũng đi qua cả 3 cuộc kháng chiến chống Nhật – Pháp và Mỹ, người đã mang trong mình đầy vết thương từ những mảnh đạn, mảnh bom để thế hệ chúng ta được sống cuộc sống tự do tươi đẹp ngày hôm nay”: Hoa hậu Mạc Thị Minh nghẹn ngào chia sẻ.
 Hoa hậu Mạc Thị Minh tri ân đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh
Cách đây 70 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã quyết định lấy ngày 27-7-1947 là Ngày Thương binh toàn quốc, sau đổi thành Ngày Thương binh – Liệt sỹ. Từ đó đến nay, Ngày Thương binh – Liệt sỹ hàng năm là sự kiện quan trọng có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc, là dịp để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tưởng nhớ công lao của các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, vì độc lập dân tộc và nghĩa vụ quốc tế cao cả

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya