Hồ Lê Minh Châu Vượt Qua Chính Mình Dù Tụt Huyết Áp Ngay Trước Thềm Bán Kết

1,480

Đêm thi Bán kết của cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 vừa diễn ra vào tối qua ngày 25/9 với sự tỏa sáng bùng nổ của tất cả các thí sinh cả nước trước hàng trăm khán giả tại TPHCM.

Hoàn thành phần thi của mình là sự cố gắng đáng ghi nhận của Minh Châu

Trong đó, thí sinh Hồ Lê Minh Châu đến từ Đà Nẵng dù công việc hết sức bận rộn, không có thời gian chuẩn bị chu đáo, bên cạnh đó sức khỏe là điều quan trọng nhất để chinh chiến với lịch tập cả ngày khiến chị bị đuối sức. Một điều không may nữa là trong lúc tập buổi chiều chị bị tụt huyết áp phải nhập viện truyền nước ngay trước đêm Bán kết diễn ra tưởng chừng phải bỏ cuộc. Tuy nhiên nhờ sự cổ vũ động viên của khán giả quê nhà Đà Nẵng, gia đình cùng người thân bạn bè, Hồ Lê Minh Châu đã cố gắng vượt qua mọi trở ngại để tiếp tục cuộc thi và thể hiện phần thi của mình một cách tốt nhất có thể.

Từ hậu trường cuộc thi, cô chia sẻ: “Tôi thật sự lo lắng vì chút trục trặc sức khỏe vào đêm Bán kết. Hai chân tôi bị sưng to do luyện tập liên tục ca ngày trước đó. Chưa kể, do đứng trên giày cao gót chưa quen và di chuyển liên tục khiến chân tôi bị chuột rút”. Dù vậy khi sải bước trên sân khấu, Minh Châu vẫn giữ được thần thái tốt nhất, bước đi tự tin và hô vang: “Tôi Hồ Lê Minh Châu đến từ Đà Nẵng” ở tiết mục mở màn trong trang phục công sở đã phần nào tiếp thêm sức mạnh để chị tiếp tục tỏa sáng trong hai phần thi áo dài và dạ hội kế tiếp.

Thật sự là một thử thách “khó nhằn” dành cho tất cả các nữ doanh nhân của chúng ta, họ chưa phải là người mẫu chuyên nghiệp nên những thiếu sót không thể tránh khỏi . Đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi sắp tới mới thật sự là cuộc “chiến” cam go, tất cả thí sinh sẽ phải lần lượt trải qua nhiều phần thi khác nữa như thi tài năng, hoạt động thiện nguyện, chụp hình ngoại cảnh… để thể hiện bản lĩnh của mình. Lợi thế là một trong những thí sinh “chủ nhà” năm nay, sự quan tâm cổ vũ từ khán giả quê nhà mới thật sự là động lực lớn nhất giúp Minh Châu cố gắng hoàn thiện mình qua mỗi phần thi để tỏa sáng.

Được biết đêm Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi showbiz như Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Jenifer Phạm, Hoa hậu doanh Nhân Việt Nam thế giới Đặng Xuân Hương, ca sĩ Vũ Hà, Lâm Hùng…

Trinh Huỳnh

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận