HLV KIATISUK GÂY CHÚ Ý VỚI ĐOẠN CAPTION KHEN MÓN ĂN VIỆT NAM TUYỆT VỜI BẰNG TIẾNG VIỆT

829

Là một trong những bóng “Hot” nhất hiện nay, mọi trạng thái của đội bóng này luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý từ công chúng. Mới đây, trước trận chiến thắng với SHB Đà Nẵng, các cầu thủ trong cả HLV Kiatisuk đã có những tiết lộ thú vị về món ăn yêu thích của họ khi đến thành phố Đà Nẵng.

Đội bóng HAGL đã có buổi thưởng thức đặc sản Đà Nẵng trước ngày thi đấu

Trên fanpage thu hút gần 1 triệu fan hâm mộ của mình, cầu thủ Văn đã có những chia sẻ về hệ thống “bán dở” này chính là “mê” mì quảng và “nghiện” đặc sản Trần – các món ăn của hệ thống Cửa sổ hàng ẩm thực thực Trần.

Văn toàn thẳng thắn chia sẻ “Càng đến càng nghiện” cùng check in tại Cơ sở thực hiện Trần – 11 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Trong khi đó, HLV đang được chú ý nhất hiện nay Kiatisuk cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình với dòng chú thích “Banh trang thit heo” bằng tiếng Việt.

Đoạn chú thích bằng tiếng Thái khen món ăn Việt Nam ngon tuyệt vời kèm theo dòng chữ “Banh trang thit heo” tặng ý kiến ​​của HLV Kiatisuk

Như với trận thắng trước CLB Đà Nẵng, HAGL cất cánh lên đầu bảng V.League 2021, hóa giải trận đấu 15 năm không có bàn thắng nào trên sân của CLB Đà Nẵng cùng HLV Kiatisuk viết nên một chương trình mới.

PV

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.