Dương Kim Quyên – đối thủ đáng gờm trong dàn thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Dương Kim Quyên là Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và tốt nghiệp hai trường đại học tham gia tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân 2022.
Dương Kim Quyên là thí sinh tiếp theo ghi danh tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Thí sinh Dương Kim Quyên tốt nghiệp 2 trường Đại học và đang là Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam. Đây là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo, được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với Công ty Dongsim Hàn Quốc.

Dương Kim Quyên sở hữu nhan sắc nổi bật và thân hình cân đối dầy thu hút
Doanh nhân Dương Kim Quyên có sở thích setup doanh nghiệp và vận hành kinh doanh, góp phần vào sự phát triển của các danh nghiệp nói chung và doanh nhân nói riêng. Ngoài ra, Kim Quyên còn dành nhiều thời gian để tập luyện thể thao và Belly dance, chính vì thế cô sở hữu một thân hình cân đối mà các cô gái mơ ước.

Dương Kim Quyên thường xuyên tham gia các công tác thiện nguyện để giúp đỡ những trẻ em mồ côi. Nguyện vọng lớn nhất khi đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 của người đẹp Kim Quyên chính là đồng hành cùng BTC cuộc thi để kêu gọi xây dựng những trường mầm non trên vùng cao, dân tộc thiểu số.


Dương Kim Quyên sẽ là một đối thủ nặng kí tại cuộc thi năm nay
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya