Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi đăng quang Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, doanh nhân Phạm Thị Minh Phi luôn đem đến những giá trị tích cực bằng những dự án vì cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Trong đêm chung kết, cô đã được xướng tên cho danh hiệu Hoa hậu Thiện Nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Ngoài ra cô còn đạt được danh hiệu Người đẹp công sở của mùa thi năm nay.
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng, được phát sóng trực tiếp trên VTV8 và các nền tảng số của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Tại đêm thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục Áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Qua đó, ban giám khảo đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử.
Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi thướt tha trong phần thi trình diễn Áo dài
Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi ở vị trí vedette trong phần thi trình diễn trang phục công sở với danh hiệu Người đẹp công sở
Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi lộng lẫy trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội
Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Mạc Thị Minh, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Vũ Thị Ngọc, Á hậu 2 được trao cho thí sinh Triệu Mai Thanh Thủy, Lê Thị Ngọc Châu và danh hiệu Á hậu 3 thuộc về các thí sinh Vũ Thị Lan Anh, Lê Thị Nhật Lâm, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng chính thức của cuộc thi, thí sinh Phạm Thị Minh Phi (SBD 099) đã xuất sắc vượt qua 28 ứng viên nặng kí để đạt được danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện và Người đẹp công sở của mùa giải năm nay.
Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi đã xuất sắc vượt qua 28 ứng viên nặng kí để đạt được danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện và Người đẹp công sở của mùa giải năm nay
Là thí sinh có nhiều dự án vì cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, doanh nhân Phạm Thị Minh Phi đã lan tỏa tấm lòng nhân ái và những giá trị tích cực trên hành trình của cô tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện và Người đẹp công sở là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cô cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi sẽ đồng hành cùng BTC cuộc thi trong các hoạt động nhân ái.
Trong nhiệm kỳ sắp tới của mình, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi sẽ đồng hành cùng BTC cuộc thi trong các hoạt động nhân ái
Hiện tại, Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi đang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mộc Hoa. Là người con xứ Huế, cô luôn hướng đến một hình ảnh người phụ nữ thành đạt và có tấm lòng nhân hậu, biết san sẻ và một trái đầy yêu thương. Châm ngôn sống của cô là: “Đừng sợ việc tiến chậm, hãy sợ việc đứng yên”.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền được Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận số:1479/2021/QTG – 865/2019/QTG và UBND TP. Đà Nẵng cùng cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho phép tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022. giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya