Doanh nhân Dương Thị Ngần đầy bản lĩnh và tự tin tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Sở hữu trí tuệ của một doanh nhân thành đạt và mang trong mình khát vọng vượt lên chính mình, Dương Thị Ngần sau bao năm tháng dành trọn cho gia đình và công việc, cuối cùng chị đã làm điều mà trước đây chị chưa bao giờ nghĩ đến, đứng trên sân khấu lớn, hô vang tên mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân cấp quốc gia. Và sự tự tin cùng nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đã được đền đáp khi chị nắm trong tay tấm vé vào chung kết tại thành phố Đà Nẵng.
Dương Thị Ngần mang nét đẹp phồn thực, gương mặt phúc hậu và đặc biệt là tinh thần tự tin, chị mang trong mình khát vọng lớn, lạc quan và luôn truyền cảm hứng cho những thí sinh còn lại.
Từ cô giáo mầm non của một ngôi trường lớn, đào tạo nên thế hệ búp măng non, đến Phó Tổng giám đốc của một công ty công nghệ thông tin hàng đầu Bytesoft, Dương Thị Ngần luôn là người phụ nữ của công việc, dù gặp bất cứ khó khăn nào, chỉ cần chị vững tin thì đều có thể vượt qua.
Mang số báo danh 268, Dương Thị Ngần đến từ Hà Nội đã tự tin thể hiện trọn vẹn 4 phần thi từ Thể thao, Công sở, Áo dài đến Dạ hội, xuất sắc bước vào vòng Chung kết tại Đà Nẵng để trình diễn cầu Vàng Bà Nà Hill đáng mơ và tham gia các hoạt động ý nghĩa khác.
Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu, chị Dương Thị Ngần mong muốn có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về chiến lược giữa các doanh nghiệp với nhau, cũng như khẳng định vị thế của phụ nữ trong thời kỳ hội nhập, phụ nữ không chỉ là người mẹ hiền dâu thảo ở nhà mà còn là nữ tướng của xã hội khi là người đứng đầu và dẫn dắt sự phát triển của một doanh nghiệp.
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, quy mô, đẳng cấp nhất từ trước tới nay với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Danh ca Ngọc Sơn, Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Minh Tuyết, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Siêu mẫu Ngọc Thúy,… Cùng với các vị giám khảo – cố vấn như: Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Thị Kim Ngân. Hứa hẹn sẽ là cuộc hội ngộ đỉnh cao và bùng nổ của những bông hoa xinh đẹp khắp mọi miền Tổ quốc.
Hơn hết, Với tinh thần “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ bao”, toàn bộ kinh phí vé mời sẽ được BTC và thí sinh cuộc thi chuyển trực tiếp đến tay người dân đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn.
Nhóm Pv.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya