ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CEO 9X CAO THỊ THANH DIỆU?

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ  nhưng qua những gì đã thể hiện, cô xứng đáng kiêu hãnh và tự hào thành quả mà mình gây dựng.

Có những chuyển hướng rất dễ đem đến thất bại cho người trẻ bởi chạy theo xu – thế – đám – đông. Ngược lại, không ít cá nhân gặt hái thành công từ chính quyết định, ngã rẽ của mình. Với CEO Cao Thị Thanh Diệu thêm một lần minh chứng cho điều đó.

Năm 2013, theo tiếng gọi của Sài Gòn hoa lệ, hotgirl 9X Cao Thị Thanh Diệu quyết định du nam để tìm cơ hổi thay đổi cuộc đời. Vốn theo học và tốt nghiệp ngành IT nhưng Thanh Diệu lại có khoảng thời gian khá dài gắn bó với nhiều nghề tưởng chừng như không liên quan như phục vụ, lễ tân. Dầu vậy, theo chia sẻ của Diệu, marketing, kinh doanh mới là niềm đam mê thật sự của cô. Chỉ có điều trong khoảng thời gian này cô chưa tìm được “đất” để “dụng võ”.

Sau 4 năm tại Sài Gòn chưa phát huy được thế mạnh bản thân, một lần nữa Thanh Diệu lại thay đổi quyết định và ngược ra thành phố Đà Nẵng để kiếm tìm cơ hội khác. Như một định mệnh, cô được tuyển dụng vào một Tập đoàn mỹ phẩm với xuất phát điểm là nhân viên marketing.

Như cá gặp nước”, từ đây Cao Thị Thanh Diệu bắt đầu phát huy sở trường, thế mạnh và niềm đam mê của mình. Hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp nhiều trong việc truyền tải, tạo hiệu ứng, tăng độ phủ sóng nhận biết thương hiệu là một trong những lý do để ban lãnh đạo quyết định đề bạt cô vào vị trí Giám đốc kinh doanh cả hệ thống.

Đến đây, chắc bạn tự hỏi sao thành công đến dễ dàng quá vậy? Cuộc đời bao giờ cũng “hai mặt”. Muốn quả ngọt đong đầy thì phải trải qua bao năm tháng “đổ mồ hôi sôi giọt máu”. Đây là điều tất yếu mà những nhà lãnh đạo dường như ai cũng trải qua. Với Thanh Diệu, cũng xuất thân từ tầng lớp bình dân, cũng khó khăn trăm bề nhưng chính sự năng động, tự tin, niềm đam mê theo đuổi nghề nghiệp đã làm nên tên tuổi cô bây giờ.

Rất khó để nhận ra một CEO Thanh Diệu bãn lĩnh, quyết đoán và tài năng nếu như từng biết trước đây cô vốn là người khá tự ti, mau nước mắt và sống khá khép kín. Nhìn lại chặng đường đã qua, CEO Thanh Diệu chia sẻ: “Không có con đương nào trải đầy hoa hồng, thành công đôi khi phải trả bằng mồ hôi, công sức, cả máu và nước mắt. Nếu thật sự ko có tâm huyết, niềm đam mê và ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống thì mình sẽ ko có ví trí đứng trong xã hội như ngày hôm nay”.

Thanh Diệu hoạch định rõ ràng mục tiêu, chiến lược, kế hoạch và nỗ lực không ngừng, quan trọng là luôn sáng tạo và đổi mới trong cả tư duy lẫn hành động. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ  nhưng qua những gì đã thể hiện, cô xứng đáng kiêu hãnh và tự hào thành quả mà mình gây dựng. Hơn hết, với bãn lĩnh của một người phụ nữ xinh đẹp, dám nghĩ dám làm, đã vượt qua thử thách, khó khăn ban đầu, thể hiện độ nhạy bén, bãn lĩnh trong kinh doanh. Hy vọng đó sẽ là tiền đề để cô tiếp tục bứt phá, bùng nổ trong tương lai.

Minh Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya