Đặng Thị Hương đăng quang ngôi vị Á Hậu 3 Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022

Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 diễn ra tại nhà hát Trưng Vương (thành phố Đà Nẵng). Khép lại chung cuộc, các danh hiệu cao quý đã được cao cho những thí sinh xuất sắc nhất.


Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần trình diễn trang phục áo bà ba nằm trong bộ sưu tập “Hương lúa” và trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Minh. Sau đó, BGK sẽ chọn ra top 15 thí sinh bước tiếp vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội nằm trong bộ sưu tập “Thiên đường giấc mơ 3” của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.


Thí sinh Đặng Thị Hương trình diễn áo bà ba BST “Hương Lúa” của NTK Đức Minh

Phần trình diễn trang phục áo dài


Đặng Thị Hương lộng lẫy trong trang phục dạ hội BST “Giấc Mơ Thiên Đường 3” của NTK Tommy Nguyễn

Sau các vòng thi, top 7 thí sinh được chọn gồm: Trần Thị Ái Loan, Trần Thụy Thanh Nhã, Nguyễn Thị Lan Hương, Đặng Thị Hương, Lê Thị Thu Hà, Hà Linh, Trịnh Thị Lan sẽ tiếp tục vào vòng thi ứng xử và trải qua các câu hỏi trực tiếp từ BGK: Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena, Trưởng BGK – tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Thúy – tân Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Vũ Ngọc Anh, danh ca Ngọc Sơn, á hậu Lê Xuân Tâm.

Ở vòng thi này, thí sinh Đặng Thị Hương đã có phần thể hiện tự tin và bản lĩnh, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ và các vị giám khảo. Cô đã chính thức được trao ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022. Được biết, Tân Á hậu 3 Đặng Thị Hương hiện là Trưởng phòng Công ty CP Sản Xuất Kinh Doanh TBCS Thái Bình Dương, ngoài danh hiệu Á hậu 3 danh giá, cô còn được trao thêm danh hiệu “Người đẹp truyền thông”.


Thí sinh Đặng Thị Hương đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022
Ngôi vị Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 thuộc về thí sinh Trần Thị Ái Loan, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Trần Thụy Thanh Nhã, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho hai thí sinh là Trịnh Thị Lan và Hà Linh và đồng danh hiệu Á hậu 3 là thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương và thí sinh Lê Thị Thu Hà.


Trưởng BTC Đặng Gia Bena và danh ca Ngọc Sơn chung vui cùng các người đẹp đăng quang
Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu là một cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân thể hiện sự tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và trách nhiệm của người phụ nữ hiện đại và lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya