CÔNG TY TNHH ACROYOGA & THIỀN – VINH DỰ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG ” TOP 100 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG UY TÍN”

Sau quá trình nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Công Ty TNHH ACROYOGA & THIỀN đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng uy tín” do Báo Đời sống & Pháp luật trao tặng nhân “Lễ kỷ niệm 20 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên”.

Giải thưởng “Thương hiệu dịch vụ sản phẩm chất lượng uy tín” năm 2021 nhằm vinh danh những thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ, học hỏi, liên kết trong kinh doanh và tìm kiếm mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ.

Công Ty TNHH ACROYOGA & THIỀN là công ty trực thuộc Liên Đoàn Yoga Việt Nam, là công ty đăng cai giải Yoga Vô địch Quốc Gia năm 2019 tại TP Kon Tum và đồng thời cũng là công ty được liên đoàn Yoga Việt Nam ủy quyền tổ chức cấp chứng nhận tập huấn cho các HLV Yoga Việt Nam.

Để đạt giải thưởng này, Công Ty TNHH ACROYOGA & THIỀN đã phải trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt và hội tụ đầy đủ các tiêu chí như: dịch vụ chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, môi trường thoáng mát, sạch đẹp, thái độ hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tâm cùng các hoạt động đóng góp xây dựng xã hội.

Bà Lê Thị Trúc Quỳnh, Giám đốc Công ty Công Ty TNHH ACROYOGA & THIỀN – đơn vị đăng cai nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Lễ vinh danh thương hiệu vừa được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội vào ngày 01/ 04 /2021. Chương trình nhận được sự quan tâm của các tập đoàn, doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, các đơn vị truyền thông báo chí, những người có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội cùng các vị lãnh đạo cấp cao như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…. Và Hội báo được diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội.

Nói về cơ duyên đưa đẩy để đến với bộ môn này, CEO Trúc Quỳnh đã chia sẻ từ những gian khổ khi lần đầu lập nghiệp xa nhà. Trong khoảng thời gian lập nghiệp, nữ doanh nhân Trúc Quỳnh đã tình cờ tìm đến bộ môn Yoga để tập luyện. Từ sự tình cờ đó, cô nàng xem bộ môn này là cuộc hành trình làm thay đổi cuộc sống của mình. Và hiện nay, Trúc Quỳnh đang là Phó tổng thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam và là Giám đốc của Công Ty TNHH ACROYOGA & THIỀN. Cô đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi cũng như trở thành hình mẫu hình lí tưởng cho kiểu người phụ nữ vừa mạnh mẽ, xinh đẹp, thành đạt.

Nữ CEO LÊ Thị Trúc Quỳnh đã từng đạt giải Hoa hậu Nhân Ái Miss U30 năm 2020.

Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Ông Nguyến Tiến Thanh Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng trao hoa, cúp và bằng khen ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng uy tín”.

Với Trúc Quỳnh Yoga là cuộc hành trình thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của mình.

Một trong những bí quyết quan trọng nhất, để một người đạt được thành công, đó là xem việc giữ gìn sức khoẻ như một phần trong công việc. Rèn luyện thể chất và ăn uống một cách điều độ và lành mạnh để cơ thể luôn khoẻ mạnh. Khi chúng ta sống có hoài bão, có ước mơ thì ngoài sự cố gắng làm việc, chúng ta còn phải cố gắng bảo vệ sức khoẻ của chính mình. Đơn giản vì không có người nào khoẻ mạnh mãi mãi, cũng không có thành tựu lớn nào có thể đạt được nhanh trong chớp mắt. Rèn luyện sức khoẻ, trước là để chúng ta không bị ốm đau bệnh tật, sau là để chinh phục những đỉnh cao mà bản thân muốn đạt được. Yoga là một phương pháp tốt cho sức khỏe và tinh thần. Đó chính là thông điệp mà Giám đốc Lê Thị Trúc Quỳnh muốn lan toả đến mọi người, khi cô nàng đại diện công ty nhận giải thưởng vinh danh cho ngành sức khoẻ – giải thưởng Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng uy tín này.

Yoga – Thiền không phải là một môn thể dục thông thường, nó là một môn khoa học, được kết hợp hài hòa cả tâm- thân- khí vào trong quá trình tập. So với các loại hình khác, Yoga- thiền đòi hỏi sự tập trung rất cao. Đặc biệt, khi tập luyện bộ môn này, người tập phải kết hợp với thiền, thiền trong tâm trí và thiền trong hơi thở. Yoga là sự kết hợp nhuần nhuyễn của hai cơ thể, đòi hỏi người tập phải có thể lực tốt, sự linh hoạt, khả năng giữ thăng bằng cũng như sự thoải mái tinh thần, gần gũi với bạn tập. Để tập luyện bộ môn này hiệu quả nhất, mỗi người nên có một bạn tập xuyên suốt các bài tập, để hiểu nhau và kết hợp ăn ý hơn. Tại Công Ty TNHH ACROYOGA & THIỀN, người tập Yoga – thiền sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có nhiều năm nghiên cứu về Yoga – thiền. Nếu chưa có một người tập luyện phù hợp trong bộ môn này, khi đến phòng tập của Công ty Công Ty TNHH ACROYOGA & THIỀN, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và tìm được người phù hợp.

Nhắc đến những định hướng trong tương lai, Trúc Quỳnh chia sẻ thêm : “Tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu thêm để mang các kiến thức Yoga đến với tất cả mọi người. Ngoài ra, tôi cũng hi vọng nhiều người trong xã hội khi quyết định tìm đến Yoga, hãy chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ tập để tập luyện một cách an toàn và thoải mái nhất”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên gởi lời cảm ơn đến BTC cùng lời chúc sức khỏe – thành công, hi vọng Hội báo diễn ra thành công tốt đẹp.

P.T

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya