Chính thức công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021

1,017
Chiều ngày 22/3, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo chính thức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021, hãng truyền thông Topstar tổ chức.

Tiếp nối thành công của 2 mùa Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt trước, cuộc thi đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức vào ngày 30/12/2020. Con diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021.

Chính thức công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021
Họp báo công bố cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021” tại TP. Hồ Chí Minh

Cụ thể, tài liệu tham khảo sẽ diễn ra từ ngày 1/3/2021 đến ngày 1/4/2021 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vòng bán kết từ ngày 2/6/2021 đến ngày 15/6/2021 tại TP. Hồ Chí Minh. Vòng Chung kết cuộc thi dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 tại TP. Đà nẵng.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt mùa này với chủ đề: “Nơi sắc đẹp tri thức hội tụ” không chỉ là cuộc thi nhằm tôn vinh tài năng của các nữ doanh nhân Việt Nam, mà còn hướng đến việc nâng tầm giá trị nhân văn bản về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

Ban tổ chức cho biết, quy định về tiêu chuẩn thí nghiệm sinh năm nay không có gì thay đổi so với 2 mùa trước. Con gái nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu. Ngoài các giải thưởng cao nhất như Nữ hoàng, Á hoàng, cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng phụ khai thác thế mạnh của thí sinh. Người xếp vị trí Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt sẽ là ứng cử viên được lựa chọn để làm đại diện cho lan tỏa, truyền cảm hứng cho phụ nữ thời đại.

Chính thức công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021
Bà Đặng Gia Bena – Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021, phát biểu tại buổi họp báo

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 – nhìn nhận, cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh doanh tế bào nhập nói chung, mà là nơi có thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và hoạt động với môi trường. Tài năng – bản lĩnh – trí tuệ – trách nhiệm và yêu cầu là những người tiêu dùng mà chúng tôi muốn hướng đến. Ngoài ra, thông qua các hoạt động thực hiện từ thương mại, bài học từ kinh doanh được truyền tải qua các phần của cuộc thi, chúng tôi cũng sẽ chọn ra những thí nghiệm sinh ra xứng đáng nhất.

Ở các mùa trước, doanh nhân đất Việt đã có những thành công nhất định. Các người đẹp gây ấn tượng khi diễn trên cây cầu vàng Bà Nà Hills, phố cổ Hội An, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại TP. Đà Nẵng … Ngoài ra, các người đẹp đã được luyện tập dưới hướng dẫn của Ban giám đốc là những khách mời nổi tiếng có kinh nghiệm từ hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân. ..

Trải qua hai mùa, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt đã tạo ra một sân chơi thành công, khi những người đẹp trưởng thành từ đây luôn tỏa sáng trong các lĩnh vực: Từ đời sống đến sự nghiệp riêng, cùng với đó là các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. Họ cũng đạt được nhiều thành công trong đời sống và sự nghiệp riêng như: Trở thành doanh nhân thành đạt, là gương nổi tiếng trong làng giải trí, truyền thông.

Minh khuê

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.