Chính thức công bố BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023

Những cái tên nổi bật sẽ đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 vừa được Ban Tổ chức chính thức công bố. Nhiều người hy vọng ban giám khảo công tâm tìm ra những thí sinh xứng đáng.

Nhìn vào thực tế, có thể thấy rằng BGK là một yếu tố quan trọng quyết định nên sự thành công của các cuộc thi. Chắc chắn, với việc lựa chọn các thành viên BGK đã được thống nhất giữa các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình năm nay. Tiêu chí đặt ra là BGK phải có sức ảnh hưởng, có thành tựu trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, hoa hậu…. Là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng của các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.
Mùa giải đầu tiên Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023, BTC đã công bố những cái tên nổi bật đảm nhận việc tìm ra gương mặt sáng giá xứng đáng với chiếc vương miện cao quý, cụ thể:

Hoa hậu Ngọc Hân – vị giám khảo kỳ cựu của nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.
 Á hậu II Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Lê Thị Hồng Thắm.
Á hậu II Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam – Triệu Mai Thanh Thủy.
 Á hậu II Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam – Trương Lê Mai Trang
.Á hậu I Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Thái Thị Quý Hương.

Hoa hậu Doanh nhân Thời Đại 2023 là cuộc thi cấp Quốc gia tại Việt Nam dành cho các nữ doanh nhân tuổi từ 25 – 55. Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về chiều cao, vẻ đẹp hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.
Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại được tự do thể hiện dấu ấn cá nhân của mình một cách công bằng trong xã hội.

Đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi của các nữ doanh nhân trên khắp cả nước. Được biết, họp báo ra mắt cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 27/2/2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ- P2- Tân Bình – Hồ Chí Minh).

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Hotline: 0932.42.3838

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Thời Đại

Nhóm PV.

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya