BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 gây cấn qua từng ngày

Các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 liên tiếp nhận được tình cảm từ phía người hâm mộ.Thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) đã giành lại được vị trí đầu bảng sau khi rơi xuống vị trí thứ 2 vào ngày hôm trước. Với 1318 điểm bình chọn, người đẹp Võ Thanh Thảo hiện đang “bỏ xa” các đối thủ khác trên đường đua BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Liệu có thí sinh nào đủ sức để “vượt mặt” người đẹp Võ Thanh Thảo để dành lấy ngôi vị đầu bảng hay danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ về tay doanh nhân Võ Thanh Thảo?

Thí sinh Võ Thanh Thảo đã giành lại được vị trí đầu BXH

Với 1024 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) đã rơi xuống vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Những ngày vừa qua, có vẻ phong độ của của thí sinh Nguyễn Thị An Minh không được ổn định, đây có phải là dấu hiệu cho thấy “sự đuối sức” của cô trên đường đua đầy cam go này?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh đã đánh mất ngôi vị dẫn đầu vào tay thí sinh Võ Thanh Thảo

Thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045) tiếp tục giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Nhưng với 1019 điểm bình chọn, người đẹp Mạc Thị Minh hiện đang bám sát thí sinh Nguyễn Thị An Minh. Với “bước đà” hiện tại, nữ doanh nhân Mạc Thị Minh có thể bức phá trên đường đua tìm ra chủ nhân của danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” hay không?

Thí sinh Mạc Thị Minh đang bám sát thí sinh Nguyễn Thị An Minh trên đường đua

Đang giữ vị trí No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Nguyễn Ngọc Trang với 778 điểm bình chọn. Người đẹp Nguyễn Ngọc Trang đang dần chiếm được tình cảm từ phía người hâm mộ, hi vọng nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang có thể tiến sâu hơn trên đường đua này.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang đang dần khẳng định mình trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) đã quay trở lại với đường đua và giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 750 điểm bình chọn. Hi vọng với lần quay trở lại này người đẹp Nguyễn Thị Liên có thể bức phá và giành được vị trí cao hơn

Thí sinh Nguyễn Thị Liên đã quay trở lại với đường đua

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya