Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu: Top gương mặt xuất sắc đã lộ diện

246

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 diễn ra tại sân khấu hát lại Bến Thành, TP.HCM. Các thí sinh có những màn hình nóng bỏng.

Trước đó, Top 50 thí sinh xuất sắc nhất đã có tập thời gian và chuẩn bị cho đêm thi Bán kết cùng với siêu mẫu Ngọc Thúy. Đêm thi bán kết hàng giả tại sân khấu choáng ngợp trước âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng dàn diễn viên Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Ấn tượng chính là sân khấu được thiết kế để lấy sắc đỏ làm chủ đạo, tạo ra không gian rực rỡ và niềm tin chiến thắng. Sân khấu cũng được trùng tu, cấu trúc sửa đổi và thiết kế mở rộng đầu tiên không gian giúp thí nghiệm khai thác tối đa chương trình kỹ thuật.

Trưởng BTC Hoa hậu Đặng Gia Bena.

Đêm bán kết có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, siêu mẫu Ngọc Thúy, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy , ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm VOM,…

Các thí sinh trong màn chào sân.

Mở đầu chương trình, tất cả các thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đơn giản cho màn chào sân. Ngay sau đó, các thí sinh tự giới thiệu bản thân theo đúng format quốc tế trong phần trình diễn công sở của thương hiệu Melano Thúy Anh.

Thí sinh trong trang phục áo dài Đức Minh

Trong đêm thi bán kết, Top 50 lần thể hiện bản thân qua ba phần thi: Trình diễn áo dài, diễn viên chính và diễn viên dạ hội.

Trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Minh, Top 50 thí sinh trình diễn tự tin, duyên dáng và phần mềm mại, thể hiện nét đẹp của phụ nữ Việt Nam thời đại mới không kém phần hiện đại và thanh lịch.

Ban giám khảo (BGK) cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2020.

Nếu như phần thi Áo dài gây ấn tượng bởi sự kiện thanh lịch, nhẹ nhàng, thì phần diễn xuất của hội, các ứng viên có thể được thực hiện kỹ năng làm chủ sân khấu. Các thí nghiệm sinh ra đã tỏa sáng khi thả dáng cùng các thiết kế tuyệt đẹp của Tom Kara.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong cuộc thi.

Sau các phần thi, Ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Thảo Nguyên, Á hậu Thúy Anh, Á hậu Trương Hồng và bác sĩ Trịnh Quang Đại đã lần lượt chọn ra 40 thí sinh có mặt tại Thành phố Đà Nẵng để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena chia sẻ: “Các thí sinh năm nay, mỗi người đều có một chất riêng và đều có cơ hội với vị trí cao nhất. Ngoài việc dựa vào tiêu chí ban đầu của cuộc thi, chúng tôi còn đánh giá thí nghiệm sinh qua quá trình luyện tập để chọn ra những người thực sự xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ”.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu dự kiến ​​2020 sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12/2020 tại TP.Đà Nẵng với sự quan tâm của các đài báo.

Theo: Baomoi.com

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.