ẤN TƯỢNG ĐẸP CỦA GIÁM KHẢO XUÂN TRƯỜNG ĐÊM THI BÁN KẾT

0
Nét điển trai của Giám khảo Xuân Trường “đọ nhan sắc” với vẻ xinh đẹp của Trưởng BTC Đặng Gia Bena
Dù là vị bác sỹ quyền lực trong ngành thẩm mỹ, dù trên cương vị giám khảo cực kỳ khắt khe để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất nhưng một khi xuất hiện bất cứ đâu, anh Xuân Trường vẫn không quên chào hỏi bằng chính nụ cười hết sức thân thiện của mình. Điều này lý giải vì sao càng ngày càng có nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ anh.
Không chỉ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, Bác sỹ – doanh nhân Đỗ Xuân Trường còn để lại ấn tượng tốt đẹp trong thế giới giải trí. Với cốt cách thanh cao, ứng xử nhẹ nhàng và tài năng được thừa nhận, anh thuộc kiểu mẫu nhiều người ngưỡng vọng.
Xuất hiện bên lề đêm Bán kết, vẻ điển trai của vị bác sỹ thẩm mỹ cộng thêm tính cánh hiền lành, thâm trầm, đặc biệt nụ cười luôn thường trực khiến anh thu hút không ít ống kính của các tay săn ảnh. Vị giám khảo chia sẻ: “Công việc của tôi khá bận rộn, lại thêm được mời ngồi ghế giám khảo nên đôi khi cảm thấy mệt mỏi, căng thăng. Dù vậy, tôi nghĩ mình cho nhau nụ cười không đơn thuần là vấn đề xã giao mà còn là bức thông điệp để yêu đời, yêu người và làm cho cuộc sống nhẹ nhàng, thi vị hơn”.
Là người khá cầu toàn, đề cao vẻ đẹp chân – thiện – mỹ nhưng lại khá dễ tính và thân thiện, anh cho rằng bản thân mình đã trải qua khá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân nên hiểu cảm giác lo lắng và hồi hộp của thí sinh. Bằng kinh nghiệm của bậc đàn anh đi trước ấy, anh mong muốn đem đến không khí vui tươi, ngập tiếng cười, thấu hiểu và động viên thí sinh trước khi trình diễn. Đây thật sự là liều thuốc hiệu quả giúp các chị, các bạn tự tin phô diễn hết khả năng, tài năng của mình.
Vị giám khảo điển trai này còn cho biết, đến thời điểm này, những dư âm của vòng thi Bán kết vẫn nguyên vẹn trong anh. Chính vì vậy, trở lại với vai trò giám khảo chuyên môn cho vòng Chung kết sắp tới tại Đà Nẵng, anh cảm thấy hết sức hào hứng trên tinh thần trách nhiệm cao để giúp thí sinh có cơ hội tỏa sáng nhất.
Nhiều thí sinh rấ hài lòng và luôn đánh giá cao vị trí của anh tại cuộc thi đẳng cấp lần này. Vẻ ngoài chững chạc của một doanh nhân thành đạt, gương mặt hiền lành như  thư sinh cộng thêm tính cách khá điềm tĩnh, thân thiện giúp anh nhận được nhiều tình cảm không chỉ của thí sinh mà toàn thể khách mời tham dự.
Việc một bác sỹ thẩm mỹ như anh ngồi ghế giám khảo thật sự khiến nhiều người hâm mộ, kể cả thí sinh tham dự cảm thấy an tâm và phấn khích. Bởi lẽ với đôi mắt từng trải trong ngành làm đẹp, thí sinh có thêm cơ hội được tư vấn thẩm mỹ để các nữ doanh nhân vốn đã đẹp sẽ trở nên lung linh hơn.
Trong kinh doanh, Thạc sỹ – bác sỹ Đỗ Xuân Trường đã tạo dựng đạo 2 cơ sở rất khang trang tại TP.HCM: Xuân Trường Paradise số 12 Kỳ Đồng quận 3 và Trung tâm điều trị dành cho nam giới M.Clinic tại số 46 Lê Thị Riêng quận 1 trở thành 2 trong số những trung tâm hàng đầu, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.
Minh Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya