Á hoàng Đoàn Nhật Hằng vui trung thu cùng trẻ em nghèo Lai Châu

1,520

Trở về sau khi đăng quang ngôi vị Á hoàng 1, người đẹp Đoàn Nhật Hằng đã tổ chức phát quả từ thiện cho trẻ em nghèo tỉnh Lai Châu. Đây là nghĩa cử cao đẹp của Á hoàng nhân dịp trung thu 2018 này.

Đúng như những gì mà Đoàn Nhật Hằng đã từng chia sẻ tại Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Đây không đơn thuần là sân chơi tài năng và nhan sắc mà ở đó còn là cơ hội để mỗi một doanh nhân ý thức về trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ sự thành đạt của mình với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Xuất sắc vượt qua 30 thí sinh xinh đẹp đến từ mọi miền đất nước, Đoàn Nhật Hằng – SBD 15 đã chinh phục BGK để nhận cú đúp giải thưởng Á hoàng 1 và Nữ hoàng Tài năng.

Ngay sau khi đăng quang, Á hoàng Đoàn Nhật Hằng đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mình khi tổ chức phát quà từ thiện và trao tiền ủng hộ cho trẻ em nghèo tại tỉnh Lai Châu. Sự kiện nghĩa tình này giúp các em có cái tết trung thu đoàn viên và ý nghĩa hơn.

Đến từ Thái Bình, sinh năm 1978, Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể khá chuẩn. Xuất thân là một nhà giáo, hiện nay chị còn được biết đến với vai trò là GĐ Công ty Thiên Lam, Thẩm mỹ BB đã và đang đem đến niềm tin và độ phủ sóng trong ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, người đẹp mang SBD 15 này còn là giảng viên đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ.

Á hoàng Đoàn Nhật Hằng cho biết chị từng có 13 năm giảng dạy tại huyện Mường Tè, một trong những nơi xa xôi hẻo lánh nhất của tỉnh Lai Châu. Hơn ai hết, chị hiểu được nỗi khó khăn, vất vả của đồng bào, nhất là trẻ em vùng xâu vùng xa.

 Không chỉ dấn thân và cống hiến trọn vẹn, không chỉ là một trong những nhà giáo tiên phong “khai chữ”, Á hoàng Đoàn Nhật Hằng còn thể hiện tấm lòng cao cả, tâm hướng thiện, trong sáng của mình bằng nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực.

 Những phần quà bằng hiện vật, hiện kim trong hoạt động ngắn ngủi lần này để niềm vui được đong đầy, để cuộc sống thêm những nụ cười và giọt nước mắt đong đầy hạnh phúc.

Minh Nguyễn

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.