Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 trên hành trình thiện nguyện

Ngày 29/7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang. Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy là một trong những người đẹp đồng hành xuyên suốt chương trình.
Ngày 29/7, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy nhận bằng khen từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Đà Nẵng
Buổi trao tặng bò có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng cùng các cấp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena và sự xuất hiện đặc biệt của Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy. Ngoài ra còn có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.
Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam kết thúc chưa đầy một tháng, Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy đã đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi để góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Đồng hành cùng cô là những người đẹp bước ra từ 2 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ
Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy chia sẻ chuyến đi này đã giúp cô hiểu được hoàn cảnh khó khăn của nhiều bà con, cô mong muốn người dân tại huyện Hòa Vang sẽ ổn định và phát triển cuộc sống hơn.
Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy hiện đang là Giám đốc Truyền thông Marketing học viện lãnh đạo ESI. Là một người phụ nữ thành công và có nhiều cột mốc đáng tự hào trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, cô mong muốn bản thân sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trong tương lai.
Chương trình được diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang, 22 hộ nghèo được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Buổi trao tặng bò cho bà con khó khăn huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng khép lại với nhiều cảm xúc
Chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp với UBND huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức. Với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Chương trình trao tặng 22 con bò giống cho hộ nghèo trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm mang lại cơ hội cho các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp có thể lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái của mình, hoàn thành tốt sứ mệnh với danh hiệu mình đạt được. Góp phần giữ vững và phát huy giá trị cốt lõi tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội.
Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya